CEO LMAX kỳ vọng Bitcoin sẽ giao dịch ở mức sáu chữ số

Giám đốc điều hành của Tập đoàn LMAX đã chia sẻ hy vọng rằng trong tương lai, bitcoin sẽ được giao dịch ở mức giá sáu chữ số. Ông ta lập luận rằng với việc chỉ dựa vào cung và cầu, và khi việc phân bổ bitcoin chiếm 3% - 5% tổng số tài sản toàn cầu trở nên phổ biến, chúng ta sẽ chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong giá của bitcoin.

Tiendientu

Bitcoin “dân chủ hóa” tài sản cho mọi người

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Giám đốc điều hành của LMAX Group, David Mercer, đã bàn về tương lai của bitcoin và tác động của sự tăng cường nhu cầu về các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF). LMAX Group là một công ty công nghệ tài chính toàn cầu và là nhà điều hành độc lập hàng đầu của nhiều địa điểm thực hiện tổ chức cho giao dịch ngoại hối và tiền điện tử.

Bitcoin Chart
Bitcoin Chart

Mercer giải thích rằng nếu bitcoin trở thành một phần tiêu chuẩn của các danh mục đầu tư, với việc “3% đến 5% của mỗi danh mục đầu tư hoặc tài sản trên thế giới được phân bổ cho bitcoin”, chúng ta sẽ chứng kiến sự tăng giá đáng kể. “Dựa hoàn toàn vào cung và cầu – điều mà chúng tôi chưa bao giờ thấy trước đó,” ông nói:

“Giá của bitcoin sẽ tăng nhanh chóng hơn so với hiện tại… Tôi tin rằng trong tương lai xa hơn – trong vòng 5 năm, 10 năm – giá này sẽ đạt mức sáu chữ số, thay vì chỉ là năm chữ số như hiện nay.”

Tác động của ETF Bitcoin giao ngay

Bình luận về tác động của các quỹ ETF bitcoin giao ngay và sự tăng cường mong muốn về tiền điện tử, ông chia sẻ: “Nếu bạn nhìn vào tất cả các tổ chức mà chúng tôi phục vụ – trong nhóm, chúng tôi làm việc với 35 trong số 40 ngân hàng hàng đầu thế giới, tất cả các công ty thương mại độc quyền lớn trên thế giới, và hơn 200 nhà môi giới – nhóm mà chúng tôi trước đây đã không xem xét đó là các ngân hàng.”

Ông tiếp tục: “Họ có thể tham gia giao dịch tương lai nhưng không thể giao dịch thực sự. Những gì bạn thấy hiện nay là cơ sở cho các quỹ ETF này là thực chất.” Người điều hành giải thích thêm:

“Tôi nghĩ về tổng thể, điều này sẽ làm cho loại tài sản này trở nên dân chủ hơn đối với mọi người. Nó mở ra khả năng tiếp cận thị trường từ cá nhân đến tổ chức.”

“Điều đó có nghĩa là ngay cả những người có giá trị ròng cao, những người quản lý tài sản tư nhân trong ngân hàng, bây giờ cũng có thể cung cấp sản phẩm giúp bạn tiếp cận trực tiếp với loại tài sản,” giám đốc điều hành của LMAX tiếp tục. “Tôi tin rằng theo thời gian, khi tất cả các tổ chức trở nên thoải mái hơn với loại tài sản này, bạn sẽ thấy mọi người tiến gần hơn đến việc sở hữu tài sản cốt lõi đó, đó là bitcoin, ethereum hoặc solana.”

Liên quan: CEO BlackRock lạc quan khi ETF Bitcoin đạt 17 tỷ đô la

Trong khi đó, một số nhà phân tích ngày càng lạc quan về bitcoin, dự đoán rằng giá của nó sẽ tăng đáng kể sau khi halving diễn ra. Ví dụ, Ngân hàng Standard Chartered đã tăng dự đoán giá của họ cho BTC từ 100 nghìn đô la lên 150 nghìn đô la trong năm nay. Giám đốc đầu tư của Bitwise cũng cho biết rằng, trong dài hạn, công ty của ông tin rằng bitcoin đang trong một “thị trường tăng giá mạnh”.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.