CEO BlackRock lạc quan khi ETF Bitcoin đạt 17 tỷ đô la

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, ngạc nhiên một cách thú vị trước nhu cầu bán lẻ mạnh mẽ đối với Bitcoin ETF của công ty.

Tiendientu (1)

CEO của BlackRock, Larry Fink, đã thể hiện sự hài lòng trước hiệu suất ấn tượng của quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) mới ra mắt của công ty và tái khẳng định triển vọng lạc quan của Bitcoin trong dài hạn.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business vào ngày 27 tháng 3, Fink nhấn mạnh về sự tăng trưởng chưa từng có của iShares Bitcoin Trust (IBIT), mô tả nó như là ETF tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử về việc tích luỹ tài sản. Ông thừa nhận rằng mình rất ngạc nhiên và hài lòng với hiệu suất của IBIT trong 11 tuần giao dịch đầu tiên, nhấn mạnh thành tích đáng kinh ngạc của nó khi thu hút được 13,5 tỷ đô la trong khoảng thời gian này, với một điểm cao ấn tượng vào ngày 12 tháng 3 là 849 triệu đô la.

Fink nhấn mạnh sự tiến triển của một thị trường được đặc trưng bởi tính thanh khoản và sự minh bạch được nâng cao, những yếu tố mà ông không hề dự đoán được trước khi ETF được ra mắt. Phản ánh về thành công của IBIT, ông thừa nhận rằng hiệu suất của nó đã vượt xa mong đợi của mình, cho thấy quan điểm lạc quan mạnh mẽ của mình đối với sự sống còn kéo dài của Bitcoin.

Hiện IBIT nắm giữ 17,1 tỷ đô la trong Bitcoin, nhanh chóng đạt được mốc 10 tỷ đô la chỉ trong hai tháng, một kỳ tích mà quỹ vàng đầu tiên mất hai năm mới đạt được, theo nghiên cứu của BitMEX. Mặc dù sau Grayscale Bitcoin Trust về số lượng Bitcoin nắm giữ, IBIT vẫn là một nhà chơi quan trọng trong cảnh quan ETF, cùng với các quỹ hàng đầu khác như Quỹ Bitcoin Fidelity Wise Origin (FBTC) và Quỹ Bitcoin ARK 21Shares (ARKB).

Liên quan: Whale Bitcoin lớn thứ 5 thế giới thức dậy sau 5 năm

Tuy nhiên, giữa những câu chuyện thành công, các chuyên gia trong ngành cảnh báo rằng không phải tất cả các nhà phát hành ETF có thể thành công trong thị trường cạnh tranh này. Hector McNeil, cùng CEO và người sáng lập của nhà cung cấp ETF HANetf, dự đoán rằng nhiều ETF có thể gặp khó khăn để hoạt động lãi do chi phí cao, trừ khi họ tích lũy được tỷ đô la trong quản lý tài sản. Một số nhà phát hành đã điều chỉnh phí để duy trì sự cạnh tranh, nhưng các nhà chơi nhỏ hơn đối mặt với một thách thức đáng kể trong việc cạnh tranh với các ông lớn trong ngành.

Việc phê duyệt ETF Bitcoin của Hashdex vào ngày 27 tháng 3 đã làm tăng thêm sự cạnh tranh trên thị trường Mỹ, làm tăng cuộc đấu tranh giữa các nhà cung cấp ETF đang tìm cách xây dựng uy tín của họ trong cảnh quan đầu tư tiền điện tử đang nổi lên.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!