Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay chứng kiến dòng tiền ra ngày thứ 3 liên tiếp

Chỉ trong ba phiên giao dịch, các quỹ ETF Bitcoin giao ngay được niêm yết tại Hoa Kỳ đã chứng kiến một dòng tiền chảy ra với tổng trị giá khoảng 742 triệu USD.

Tiendientu (1)

Trong ba ngày gần đây, các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) đã ghi nhận một xu hướng rút vốn liên tục, với tổng số 261,5 triệu USD rời khỏi 10 quỹ được phê duyệt vào ngày 20 tháng 3. Tổng cộng, dòng tiền rút ra đã đạt 742 triệu USD, trong đó ngày 18 và 19 tháng 3 ghi nhận 154,3 triệu USD và 326,2 triệu USD tương ứng, theo dữ liệu của Nhà đầu tư Farside.

Sự rút vốn chủ yếu diễn ra do một ngày liên tiếp của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), khiến quỹ này mất 386,6 triệu USD, trong khi Invesco Galaxy Bitcoin ETF (BTCO) cũng chứng kiến việc rút vốn 10,2 triệu USD. Cả hai sự kiện này đã làm mờ dòng vốn nhỏ từ tám quỹ ETF khác.

514f13d7 00be 400a b31a 14333f5d8417
Nguồn: Nhà đầu tư Farside

iShares Bitcoin Trust (IBIT) của BlackRock đã ghi nhận mức rút vốn thấp thứ hai từ trước đến nay, với 49,3 triệu USD – chỉ cao hơn so với mức thấp hàng ngày vào ngày 6 tháng 2 một chút. Quỹ Bitcoin Fidelity Wise Origin (FBTC) cũng trải qua một ngày với dòng tiền ròng thấp, ở mức 12,9 triệu USD.

Nhìn chung, đây là ngày với dòng vốn ròng cao thứ hai đối với 10 quỹ ETF, chỉ kém 326,2 triệu USD so với ngày 19 tháng 3.

Liên quan: Bitcoin tăng lên 68000$ sau thông báo lãi suất của Fed

Trong khi đó, giá của Bitcoin đã tăng hơn 3% trong giờ giao dịch tại Hoa Kỳ và ghi nhận mức tăng 7,5% trong 24 giờ, giao dịch ở mức 66.838 USD. Tuần trước, BTC đã giảm từ mức cao kỷ lục ngày 14 tháng 3, khi thời gian đếm ngược đến sự kiện halving của blockchain – sự kiện mà phần thưởng khai thác bị cắt giảm 50% – bước vào tháng cuối cùng. Lịch sử cho thấy, BTC thường giảm giá trước sự kiện halving và tình hình này cũng không ngoại lệ khi sự kiện cận kề, với 30 ngày cuối cùng trước sự kiện halving, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!