Bitcoin tăng lên 68000$ sau thông báo lãi suất của Fed

Bitcoin đã tăng trở lại trên 68000$ sau cuộc họp của FED, với lập trường của Chủ tịch Jerome Powell về các đợt cắt giảm lãi suất sắp tới.

Tiendientu

Sau khi giảm xuống còn 60.760 USD mỗi đơn vị, giá của bitcoin (BTC) đã nhanh chóng tăng lên mức 68.000 USD chỉ sau 17 giờ. Sự gia tăng này diễn ra sau phiên họp mới nhất của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC), khi toàn bộ thị trường tiền điện tử đã ghi nhận mức tăng tổng cộng 5,9%, trong đó có sự gia tăng của bitcoin lên 6,8% so với đô la Mỹ.

Thanh lý thị trường tiền điện tử đạt 444 triệu đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến việc thanh lý đạt 444 triệu đô la do sự rung chuyển của các vị thế mua và bán. Sau đợt suy thoái đáng kể vào thứ Ba và cuộc họp FOMC, trong đó Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ duy trì lãi suất chuẩn hiện tại, giá của BTC đã tăng đáng kể từ mức 65.500 USD lên 68.058 USD mỗi đồng xu.

Thị trường tiền điện tử đang sôi động với khối lượng giao dịch lên tới 207 tỷ USD, trong đó giao dịch BTC đóng góp 72,93 tỷ USD vào con số này. Hiện nay, giá của BTC dao động gần mức 68.000 USD, giao dịch ở mức 67.432 USD/đơn vị. Trong khi đó, các cặp giao dịch đối với BTC phổ biến nhất là USDT, FDUSD và đô la Mỹ.

btcusd 2024 03 20 19 03 09

Không xa sau đó, cặp giao dịch USDC của Circle được xếp hạng là thứ tư phổ biến nhất với bitcoin, trong khi đồng won Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ năm, chiếm 3,36% giao dịch toàn cầu trong ngày. Trong số các sàn giao dịch, Binance, Coinbase, Bybit, Okx và Upbit đang dẫn đầu về số lượng giao dịch bitcoin theo khối lượng giao dịch giao ngay.

Trong khi giá trung bình toàn cầu của BTC đạt 67.631 USD/đơn vị, trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử Upbit và Bithumb của Hàn Quốc, BTC đang được giao dịch ở mức giá cao hơn, đạt 74.993 USD/đồng. Trong ngày thứ Tư, các sàn giao dịch phái sinh đã ghi nhận một số lượng đáng chú ý các vị thế bán khống bị thanh lý, với tổng giá trị 151,69 triệu USD.

Liên quan: Số lượng mua Bitcoin tại Argentina ở mức cao nhất trong 20 tháng

Đồng thời, hơn 128 triệu USD trong các vị thế mua ETH cũng bị loại bỏ khỏi các giao dịch có đòn bẩy. Tổng cộng, trong ngày đã có 444,66 triệu đô la được thanh lý trên thị trường tiền điện tử, trong đó có 241,03 triệu đô la ở các vị trí mua và 203,63 triệu đô la ở các vị trí bán trên các sàn giao dịch phái sinh hàng đầu, trong một bước rung chuyển lớn. Đến 8:11 tối thứ Tư, giá của BTC đã trở lại mức 67.877 USD.

Theo số liệu từ intheblock.com, 96% chủ sở hữu BTC hiện đang ghi nhận lợi nhuận. Trong tuần qua, dòng tiền vào đã đạt 19,79 tỷ USD trong khi dòng tiền ra là 20 tỷ USD trên các sàn giao dịch. Ngoài ra, tuần này đã chứng kiến các giao dịch BTC vượt quá mức 100.000 USD, đạt tổng giá trị 170 tỷ USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.