Cá voi Ethereum đang tích lũy khi thị trường giao dịch đi ngang

Hoạt động gần đây từ các cá voi Ethereum đã cho thấy sự tích cực tăng lên. ETH đang cố gắng thiết lập phạm vi $3.600 làm hỗ trợ.

Tiendientu ca voi ethereum dang tich luy

Phân tích cho thấy rằng trước khi Ethereum [ETH] ETF được phê duyệt, một địa chỉ cá voi cụ thể đã thực hiện những bước đi táo bạo bằng cách mua thêm ETH ở một mức giá cụ thể.

Kết quả là, địa chỉ này đã thu được lợi nhuận chưa thực hiện đáng kể. Hơn nữa, phân tích sâu hơn cho thấy mô hình tương tự giữa các địa chỉ cá voi khác trước khi ETF được phê duyệt.

Cá voi tích lũy Ethereum và token hệ sinh thái

Một phân tích của Lookonchain tiết lộ rằng một ví cá voi cụ thể đã dự đoán được sự chấp thuận của quỹ ETF giao ngay Ethereum và đã thực hiện các giao dịch mua ETH đáng kể.

Dữ liệu chỉ ra rằng cá voi đã mua được 8.733 ETH với giá xấp xỉ 3.054,56 USD, tổng trị giá khoảng 26,67 triệu USD. Do đó, con cá voi hiện đang nắm giữ khoảng 6 triệu USD lợi nhuận chưa thực hiện.

Địa chỉ cá voi Ethereum

Nguồn: Glassnode

Sau khi được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) phê duyệt Mẫu 19b-4, cá voi đã tiến hành mua các token khác trong hệ sinh thái Ethereum với số tiền lên tới 24,7 triệu USD.

Trong số các token này có token Lido DAO [LDO], đại diện cho nền tảng có số lượng ETH đặt cược cao nhất. Lợi nhuận chưa thực hiện của các mã thông báo hệ sinh thái này trong ví lên tới khoảng 1 triệu đô la.

Hoạt động của cá voi Ethereum tăng cường

Phân tích các địa chỉ Ethereum nắm giữ 10.000 ETH trở lên cho thấy chuyển động đáng kể trong những ngày gần đây. Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ như vậy đã giảm trước xu hướng đảo chiều vào khoảng ngày 19 tháng 5.

Biểu đồ minh họa sự gia tăng số lượng địa chỉ từ khoảng 997 lên khoảng 1.006 tại thời điểm viết bài. Kiểm tra sâu hơn cho thấy sự gia tăng đáng chú ý về số lượng địa chỉ nắm giữ ETH trị giá 100.000 USD trở lên. Trong cùng thời gian, con số này đã tăng từ khoảng 117.500 lên hơn 140.000 theo báo cáo hiện tại.

Liên quan: Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

ETH Stakes cho thấy mức giảm nhẹ

Nhìn vào tổng số tiền đặt cược Ethereum cho thấy sự sụt giảm trong ngắn hạn, sau đó là mức tăng vào khoảng ngày 20 tháng 5. Theo biểu đồ, nó đã tăng lên hơn 32,5 triệu ETH từ khoảng 32,3 triệu ETH trong giai đoạn này. Tính đến thời điểm viết bài, tổng số ETH đặt cược là khoảng 32,56 triệu, cho thấy mức giảm nhẹ.

Ngoài ra, khối lượng đặt cược hiện tại chiếm khoảng 27,1% tổng nguồn cung của Ethereum.

Ethereum duy trì mức tăng giá

Xu hướng giá Ethereum

Nguồn: TradingView

Tính đến thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch quanh mức 3.790 USD, phản ánh mức tăng hơn 1%. Phân tích biểu đồ khung thời gian hàng ngày cho thấy nỗ lực duy trì mức giá 3.700 USD kể từ khi nó tăng lên mức đó.

Xu hướng hiện tại cho thấy nỗ lực của Ethereum trong việc thiết lập phạm vi 3.600 USD làm hỗ trợ. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy Ethereum nằm dưới vùng quá mua một chút. Điều này ngụ ý một xu hướng tăng mạnh tiềm năng nhưng cũng gợi ý khả năng giảm giá, ngay cả khi có một đợt tăng giá tiềm năng khác.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

RSS3 la gi Cung tim hieu ve RSS3 Token

Research | Editor Choice

RSS3 là gì? Cùng tìm hiểu về RSS3 Token

Một trong những dự án kết hợp rất tốt giữa AI với các nền tảng mạng xã hội là RSS3. Vậy, RSS3 là gì? RSS3 Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Huong dan tham gia Pixelverse Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Pixelverse là một dự án thuộc thể loại gaming đã huy động thành công 5,5 triệu USD đang tổ chức chương trình kiếm point và xác nhận sẽ ra mắt token vào tháng 6 này. Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia Pixelverse Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Huong dan tham gia deBridge Airdrop

Tin tức

Hướng dẫn tham gia deBridge Airdrop

Nền tảng cross - chain deBridge huy động thành công 5,5 triệu USD từ các nhà đầu tư như Animoca Brands và ParaFi Capital ra mắt chương trình tích điểm để nhận được airdrop trong tương lai. Hãy tham gia deBridge Airdrop ngay thôi nào!