Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Sau khi được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt 8 quỹ ETF Ethereum giao ngay vào thứ Năm, ngày 23 tháng 5, giá Ether (ETH) đã giữ ổn định ở mức 3.800 USD, không có dấu hiệu đáng kể nào về xu hướng tăng.

Mặc dù vậy, ETH đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể hơn 30% trong tuần qua. Các nhà đầu tư hiện đang áp dụng quan điểm thận trọng, theo dõi chặt chẽ để xem liệu diễn biến này có dẫn đến sự kiện “bán tin tức” hay không.

Giá Ethereum (ETH) cho thấy sự biến động lớn

ETHUSDT

Trước thông báo của SEC Hoa Kỳ về quyết định phê duyệt Ethereum ETF tại chỗ, giá ETH đã có sự biến động đáng kể. Trong một giờ căng thẳng trước khi có sự chấp thuận chính thức, ETH ban đầu giảm xuống còn 3.500 USD vào khoảng thời gian thị trường truyền thống của Hoa Kỳ đóng cửa.

Tuy nhiên, sau đó nó đã tăng lên gần 3.900 USD khi xuất hiện các báo cáo ban đầu chưa được xác nhận đề xuất phê duyệt, cuối cùng đạt mức trên 3.800 USD sau khi xác nhận. Trong bối cảnh giá biến động lớn này, một con cá voi đã bán lượng nắm giữ đáng kể 7.900 ETH trị giá 29 triệu USD.

Theo dữ liệu của CoinGlass, trong giai đoạn hỗn loạn này, việc thanh lý các vị thế phái sinh tiền điện tử có đòn bẩy đã tăng lên hơn 350 triệu USD trong ngày, đánh dấu con số cao nhất kể từ ngày 1 tháng 5.

Hầu hết các vị thế thanh lý này đều là vị thế mua, dự đoán giá sẽ tăng, tổng trị giá khoảng 250 triệu USD. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy quá mức đã mất cảnh giác trước sự sụt giảm giá đột ngột. Các nhà giao dịch ETH bị ảnh hưởng đặc biệt, với khoản thanh lý 132 triệu USD.

Hành động giá ETH phía trước

Lookonchain

Sự chấp thuận của các quỹ ETF Ethereum giao ngay có thể thúc đẩy dòng vốn vào hơn 500 triệu USD, như các nhà phân tích dự đoán. Tuy nhiên, điều này có thể mất một thời gian để hiện thực hóa và bắt đầu một xu hướng tăng.

Một số chỉ số trên chuỗi cho thấy Ethereum có thể dễ dàng thiết lập cơ sở trên 4.000 USD và tiếp tục tăng lên 5.000 – 6.000 USD vào tháng 8 năm nay.

Mặc dù sự chấp thuận của Bitcoin ETF đã dẫn đến dòng vốn tổ chức mạnh mẽ, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu việc ra mắt Ether ETF có dẫn đến việc áp dụng tổ chức nhiều hơn hay không.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.