Nyan Heroes thông báo Airdrop và ra mắt token trên Bybit

Nyan Heroes - một trò chơi bắn súng phát triển trên Solana đã chính thức mởi cổng claim airdrop và niêm yết lên sàn giao dịch ByBit.

Nyan Heroes thong bao Airdrop va mat token tren Bybit tdt

Nyan Heroes, một trò chơi bắn súng anh hùng dựa trên PC, đã ra mắt đồng tiền kỹ thuật số NYAN trên nền tảng Solana, mở cổng nhận airdrop token cho những người chơi đã tham gia vào các chiến dịch play-to-airdrop gần đây.

Xin chúc mừng bạn đã tham gia chương trình Airdrop Nyan Heroes cùng Tiền Điện Tử. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để không bị bỏ lỡ cơ hội nhận airdrop trong tương lai nhé!!!

Claim NYAN tại đây: https://missions.nyanheroes.com/claim

Nyan Heroes niêm yết lên Bybit và tổ chức chiến dịch nhận thưởng

Nyan Heroes bybit 2

NYAN đã được ra mắt trên sàn giao dịch tiền điện tử Bybit với tư cách là đối tác ra mắt chính thức của trò chơi sau sự kiện phát hành token (TGE). Token đã tăng lên mức cao 0,45 đô la với khối lượng giao dịch ban đầu là 22 triệu đô la và hiện có giá 0,28 đô la.

Bybit cũng đang tổ chức một chiến dịch trao thưởng 2,76 triệu token NYAN – trị giá khoảng 828.000 USD theo mức giá hiện tại – kéo dài đến ngày 28 tháng 5 cho những khách hàng stake NYAN, MNT hoặc USDT trên sàn giao dịch.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BYBIT NIỄM PHÍ TẠI ĐÂY!!!

Nhà phát triển 9 Lives Interactive của Nyan Heroes cũng đã mở cổng nhận airdrop cho những người tham gia vào các buổi thử nghiệm demo pre-alpha thông qua Epic Games Store hoặc tham gia vào các sáng kiến ​airdrop khác liên quan đến trò chơi.

Đọc thêm: Taiko thông báo Airdrop dành cho người dùng

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

RSS3 la gi Cung tim hieu ve RSS3 Token

Research | Editor Choice

RSS3 là gì? Cùng tìm hiểu về RSS3 Token

Một trong những dự án kết hợp rất tốt giữa AI với các nền tảng mạng xã hội là RSS3. Vậy, RSS3 là gì? RSS3 Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Huong dan tham gia Pixelverse Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Pixelverse là một dự án thuộc thể loại gaming đã huy động thành công 5,5 triệu USD đang tổ chức chương trình kiếm point và xác nhận sẽ ra mắt token vào tháng 6 này. Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia Pixelverse Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Pirate Nation thong bao airdrop va niem yet len Coinbase

Airdrops | Altcoin | Editor Choice

Pirate Nation thông báo airdrop và niêm yết lên Coinbase

Pirate Nation là trò chơi nhập vai RPG với chủ đề cướp biển đã huy động thành công 33 triệu đô từ a16z đã tiến hành airdrop đợi đầu tiên và niêm yết lên các sàn giao dịch lớn như Coinbase.