Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 71000$

Bitcoin tăng mạnh lên mức cao kỷ lục mới vượt qua 71.000 USD, ghi nhận mức tăng nhanh chóng 3% trong giờ đầu của phiên giao dịch thứ Hai tại Châu Âu.

Tiendientu (1)

Phe bò tái xuất trong phiên giao dịch sáng thứ Hai tại Châu Âu, hướng Bitcoin vào một chu kỳ khám phá giá mới.

Khi bài viết này được viết, giá BTC đang dao động quanh mức 71.000 USD trên nhiều sàn giao dịch, thiết lập kỷ lục giá cao nhất mọi thời đại. Trong ngày đó, tiền điện tử đã có mức tăng 3%, cộng với mức tăng hàng tuần lên đến 11,3%.

Động thái này đã gây thanh lý các vị thế đòn bẩy trị giá khoảng 50 triệu USD, trong đó có 44 triệu USD từ việc bán khống. Dữ liệu từ CoinGlass chỉ ra rằng hầu hết các hoạt động thanh lý diễn ra trên OKX.

Cột mốc quan trọng này xuất hiện trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tiếp tục thu hút sự chú ý rộng rãi và đầu tư lớn từ cả nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, đặc biệt sau khi một loạt Bitcoin ETF nhận được sự chấp thuận vào tháng 1. Trước khi đạt đến đỉnh mới, Bitcoin đã đóng nến hàng tuần ở mức cao nhất từ trước đến nay là 69.062 USD trên Bitstamp. Trong khi đó, giá Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai, cũng đã vượt qua ngưỡng 4.000 USD gần đây.

Btcusdt Chart
BTCUSDT Chart

Dữ liệu từ CoinGlass tiết lộ rằng, trong bối cảnh biến động giá gần đây, thị trường đã chứng kiến một cuộc thanh lý quy mô lớn, với tổng giá trị lên đến 336,22 triệu USD chỉ trong 24 giờ qua. Phần lớn số tiền thanh lý này là kết quả của việc giải ngân các vị thế mua, đạt tổng trị giá 224,73 triệu USD. Trong khi đó, các vị thế bán chiếm phần còn lại với tổng giá trị là 111,49 triệu USD.

Liên quan: Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi nguồn cung đang cạn kiệt

Trong một khoảng thời gian ngắn, tổng giá trị thanh lý trên thị trường đã tăng lên 39,68 triệu USD, cho thấy mức độ biến động cao trong ngày của thị trường tiền điện tử. Các vị thế bán khống đóng góp lớn vào số liệu này, với tổng giá trị là 37,65 triệu USD, trong khi các vị thế mua chỉ đạt 2,03 triệu USD.

Trong vòng bốn giờ gần đây, OKX đứng đầu các sàn giao dịch với số tiền thanh lý lên tới 19,95 triệu USD. Trong tổng số này, 2,99 triệu USD thuộc về các vị thế mua, trong khi 16,96 triệu USD là từ các vị thế bán, chiếm 85,03% tổng số thanh lý. Bitmex tiếp theo với tổng giá trị thanh lý là 8,71 triệu USD, toàn bộ đều là các vị thế bán. Cuối cùng, Binance ghi nhận tổng giá trị thanh lý là 6,74 triệu USD, trong đó có 2,12 triệu USD từ các vị thế mua và 4,63 triệu USD từ các vị thế bán.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.