Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi nguồn cung đang cạn kiệt

Một chuyên gia phân tích trên nền tảng X dự báo sự tăng đột ngột của giá Bitcoin trong thời gian sắp tới, đồng thời nhấn mạnh việc suy giảm đáng kể của nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch.

Tiendientu

Trong thời gian sắp tới, dự đoán của một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số cho biết giá của bitcoin sẽ có đà tăng mạnh. Ông ta nhấn mạnh về sự giảm nhanh chóng của nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Trên nền tảng truyền thông xã hội X (trước đây là Twitter), nhà phân tích có tên “Ivan Tokenomija” đã trình bày thông tin từ biểu đồ của Santiment, một nền tảng phân tích blockchain. Ông chỉ ra rằng nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch đang giảm đáng kể và tự tin tuyên bố về việc “Giá Bitcoin sẽ tăng vọt.”

Điều quan trọng cần chú ý là nếu nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch giảm, và nhu cầu duy trì hoặc tăng, theo nguyên tắc cung và cầu, giá sẽ có xu hướng tăng.

Với lượng tiền kỷ lục đổ vào các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) và sự kiện giảm một nửa của BTC dự kiến vào tháng 4, nhu cầu về BTC có thể tiếp tục duy trì ở mức cao. Ngược lại, việc giảm lượng BTC trên các sàn giao dịch có thể được hiểu là dấu hiệu cho thấy nhiều chủ sở hữu đang chuyển tài sản của họ vào ví an toàn để giữ lâu dài hoặc thực hiện chiến lược “HODLing.”

Theo Glassnode, một nền tảng phân tích blockchain, những người nắm giữ dài hạn đang gia tăng sự tham gia của họ trong thị trường tài sản kỹ thuật số, đạt đến gần mức kỷ lục. Đánh giá của Glassnode cho biết, nhóm này đang áp đặt áp lực phân phối, với mức chi tiêu đạt 257 nghìn BTC/tháng, trong đó GBTC chiếm 57% tỷ lệ này.

Glassnode xác nhận rằng người nắm giữ dài hạn trung bình hiện đang có lợi nhuận trung bình khoảng 228%. Tuy nhiên, họ đang có động cơ để tiếp tục chi tiêu và tìm kiếm lợi nhuận.

Người đầu tư nổi tiếng và tác giả Robert Kiyosaki gần đây đã khuyến nghị những người theo dõi ông nên đầu tư vào Bitcoin, ngay cả với số lượng nhỏ. Ông cũng chú ý đến mục tiêu tiếp theo cho tiền điện tử hàng đầu là 300.000 USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.