Bitcoin tăng lên $67,000 khi BlackRock tăng trưởng 70 ngày liên tiếp

Quỹ ETF Bitcoin giao ngay của BlackRock đã ghi nhận 70 ngày liên tiếp có dòng tiền ròng, đưa công cụ này vào top 10 quỹ giao dịch trao đổi có chuỗi ngày nhận dòng tiền vào dài nhất.

Tiendientu blackrock

Bitcoin đang ghi nhận mức giá $67,000 tại thời điểm này, tiến gần hơn đến mức giá cao nhất từng đạt được vào tháng 3 vừa qua.

Quỹ ETF Bitcoin giao ngay của BlackRock tiếp tục thu hút sự chú ý vào ngày thứ Hai, kéo theo chuỗi ngày liên tiếp trong 70 ngày với dòng vốn ròng liên tục. Điều này đã đưa quỹ ETF của BlackRock vào top 10 quỹ giao dịch trao đổi có dòng tiền vào hàng ngày dài nhất.

Trước đó vào ngày thứ Hai, nhà phân tích hàng đầu từ Bloomberg, Eric Balchunas, đã chia sẻ một hình ảnh trên Twitter chứng minh rằng nếu quỹ IBIT của BlackRock tiếp tục ghi nhận dòng tiền ròng trong ngày thứ 70 liên tiếp, thì quỹ này sẽ lọt vào danh sách các quỹ giao dịch trao đổi thành công nhất trong lịch sử.

Balchunas viết: “Chuỗi dòng vốn của IBIT hiện đang ở ngày thứ 69. Một ngày nữa, nó sẽ xếp hạng top 10 và sánh ngang với JETS”. Dựa trên dữ liệu mà Balchunas chia sẻ, quỹ giao dịch trao đổi JETS, một quỹ kết hợp các cổ phiếu của công ty hàng không, cũng đã đạt chuỗi dòng tiền vào trong 70 ngày liên tiếp. Trước đó vào ngày thứ Hai, JETS đứng độc lập ở vị trí thứ 10.

Theo những thông tin từ Bloomberg, quỹ JPMorgan Equity Premium Income ETF (JEPI) đã dẫn đầu với chuỗi ngày liên tiếp lên tới 160 ngày với dòng tiền vào hàng ngày dài nhất.

BlackRock đã thu hút hơn 600 triệu USD

BTC Chart

Theo tổ chức tài chính, quỹ ETF Bitcoin giao ngay của BlackRock đã thu hút dòng vốn ròng 600 triệu USD vào ngày thứ Hai, nâng tổng tài sản quản lý (AUM) lên 18,2 tỷ USD.

ETF Bitcoin giao ngay của Grayscale, mã GBTC, vẫn giữ vị trí dẫn đầu là quỹ lớn nhất trong số các quỹ dựa trên tiền điện tử kể từ khi tất cả bắt đầu giao dịch vào tháng 1, mặc dù xu hướng gần đây, bao gồm cả dòng tiền rút ra liên tục, cho thấy rằng sự ưu thế này có thể dễ dàng chuyển sang tay của BlackRock, một đối thủ cạnh tranh.

Liên quan: Cơ hội mua tuyệt vời khi 88% Bitcoin đang có lãi

Quỹ của Grayscale, một quỹ đã chuyển đổi từ quỹ hàng đầu của mình, đã bắt đầu với khoảng 30 tỷ USD AUM khi ra mắt vào đầu năm nay, với mức phí cao hơn so với quỹ ETF của BlackRock.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.