Bitcoin tăng lên $65,000 cùng những tín hiệu tích cực trong Quý 2

Dữ liệu lịch sử cho thấy Bitcoin có thể chứng kiến một đợt tăng giá hứa hẹn trong Quý 2, với tâm lý mua vẫn chiếm ưu thế trên thị trường.

Tiendientu Recovered

Sau khi Bitcoin giảm một nửa, thị trường altcoin đã chứng kiến đợt tăng giá đáng kể, trong khi Bitcoin (BTC) không biến động nhiều. Tuy nhiên, dựa vào dữ liệu lịch sử, có khả năng Bitcoin sẽ chuyển sang xu hướng tăng giá. Vì vậy, việc phân tích tình hình của BTC để hiểu những gì có thể xảy ra sau vài ngày halving là cần thiết.

Bitcoin đã cho thấy sự ổn định sau sự kiện halving được mong đợi. Trong vài ngày sau halving, khi mà nhiều người chờ đợi, altcoin đã bắt đầu tăng giá, đạt mức tăng trưởng hai con số. Trong khi đó, Bitcoin lại không biến động nhiều vì không tăng giá mạnh.

Theo thông tin từ CoinMarketCap, Bitcoin đã tăng 2% trong vòng 24 giờ qua, đạt mức giao dịch 65,488 USD và vốn hóa thị trường hơn 1,28 nghìn tỷ USD vào thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, có điều thú vị hơn, bởi Bitcoin đã có những biểu hiện tương tự trong quá khứ. Rekt Capital, một chuyên gia phân tích tiền điện tử nổi tiếng, đã chia sẻ về các sự kiện trong quá khứ qua một tweet.

Theo tweet, giá của Bitcoin luôn ổn định trong những tháng halving của năm 2020 và 2016. Điều này gợi ý rằng nhà đầu tư có thể chứng kiến ít biến động hơn trong tháng 4 này.

Tuy nhiên, có thể thấy sự thay đổi trong xu hướng vào tháng 5 và tháng 6, vì trong quá khứ, giá Bitcoin đã có xu hướng tăng mạnh sau những tháng halving. Vì vậy, có vẻ rằng khả năng Bitcoin kết thúc quý 2 một cách tích cực là khá cao.

Diễn biến trong ngắn hạn

Trong ngắn hạn, nếu lịch sử lặp lại, chúng ta có thể thấy sự biến động của Bitcoin (BTC) trong tháng tới. Dưới đây là những điều mà các nhà đầu tư có thể mong đợi trong thời gian gần đây.

Dự trữ trao đổi của Bitcoin đang giảm

Nguồn: CryptoQuant

Phân tích dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy dự trữ trao đổi của BTC đang giảm, một dấu hiệu cho thấy tâm lý mua hàng đang tăng lên. Vua CDD nhị phân của tiền điện tử cũng chỉ ra rằng trong tuần qua, chuyển động của các nhà đầu tư nắm giữ dài hạn thấp hơn so với trung bình, cho thấy họ có động cơ để giữ tiền mặt.

Liên quan: Bitcoin tăng lên $65,000 chỉ vài giờ trước Halving

Tâm lý mua của nhà đầu tư Hoa Kỳ cũng đang tăng lên, được thể hiện rõ qua Coinbase Premium màu xanh lá cây. Điều này cho thấy sự tin tưởng vào BTC và kỳ vọng về việc giá sẽ tăng trong thời gian tới.

Tâm lý mua chiếm ưu thế trong giới đầu tư Mỹ

Nguồn: CryptoQuant

Để dự đoán hướng đi của BTC trong tuần tiếp theo, chúng ta có thể nhìn vào biểu đồ hàng ngày của nó. Theo phân tích của chúng tôi, giá BTC có thể tiếp tục di chuyển trong kênh song song giữa mức cao nhất lịch sử và 61 nghìn đô la. Chỉ số dòng tiền (MFI) đang đi ngang dưới mức trung tính, cho thấy sự di chuyển chậm trong vài ngày tới. Tuy nhiên, chỉ báo MACD đang cho thấy khả năng giao nhau trong xu hướng tăng, và nếu điều này xảy ra, có thể gây ra sự biến động cho BTC.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.