Bitcoin phục hồi lên $63,000 khi thị trường nghiêng về phía lòng tham

Bitcoin đã tăng trở lại và giao dịch quanh mức $63,000, chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường có thể nghiêng về lòng tham trong tương lai.

Tiendientu bitcoin nghieng ve long tham

Giá Bitcoin không có biến động đáng kể trong vài ngày qua, thể hiện tâm lý thị trường trung lập. Tuy nhiên, mặc dù giá BTC không thay đổi nhiều, nhưng Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử lại cho thấy một câu chuyện khác.

Người nắm giữ trở nên tham lam

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam hiện ở mức 57, cho thấy phần lớn thị trường sẵn sàng mua BTC và chủ yếu là lạc quan. Điều này có thể cho thấy giá BTC có khả năng tăng mạnh trong tương lai và có thể đạt mức 65.000 USD.

Theo dữ liệu từ Coinglass, tỷ lệ các vị thế mua có lợi cho BTC cũng đã tăng đáng kể từ 48% lên 51,23% trong vài ngày qua. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 62.581,09 USD và giá của nó đã tăng 2,21% trong 24 giờ qua.

Screenshot 2024 05 13 at 4.43.23%E2%80%AFPM

Nguồn: đồng xu

Dù giá tăng gần đây, tỷ lệ MVRV của BTC đã giảm đáng kể, ngụ ý rằng hầu hết những người nắm giữ vẫn chưa có lãi và không có nhiều áp lực bán.

Bitcoin BTC 16.46.15 13 May 2024

Nguồn: Santiment

Không chỉ BTC bị ảnh hưởng bởi lòng tham ngày càng tăng trên thị trường. Do BTC có mối tương quan cao với các altcoin khác nên chúng cũng được kỳ vọng sẽ tăng trưởng.

Liên quan: Những ngày tới giá Bitcoin sẽ ra sao?

Chẳng hạn, Ethereum cũng đã chứng kiến mức tăng 1,27% trong 24 giờ qua. Kiểm tra dữ liệu từ Santiment cho thấy tốc độ giao dịch của ETH đã tăng đáng kể, ngụ ý rằng hoạt động giao dịch trên mạng Ethereum đang gia tăng. Điều này có thể báo hiệu một sự thay đổi tích cực cho những người nắm giữ ETH trong tương lai.

Ethereum ETH 17.17.19 13 May 2024

Nguồn: Santiment

Mặc dù giá ETH đang tăng, tốc độ tăng trưởng mạng của ETH lại giảm. Điều này cho thấy số lượng địa chỉ mới quan tâm đến ETH đang giảm dần. Sự giảm sút trong tăng trưởng mạng có thể ảnh hưởng đến khả năng tăng giá của ETH trong tương lai.

Solana SOL 17.22.18 13 May 2024

Nguồn: Santiment

Các altcoin khác như SOL cũng có thể hưởng lợi từ thị trường đầy tham vọng. Tại thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức 145,66 USD và đã tăng 0,44% trong 24 giờ qua. Cùng với đó, khối lượng thảo luận về SOL trên các mạng xã hội cũng tăng lên, cho thấy sự quan tâm ngày càng lớn đối với mã thông báo này.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!