Những ngày tới giá Bitcoin sẽ ra sao?

BTC hiện đang giao dịch ở mức 62.800 USD, tăng 2.2% so với 24 giờ qua. Xu hướng tăng giá đầu tuần khiến các nhà đầu tư lấy lại niềm tin về các khoản đầu tư của mình sau cú phá vỡ vùng hỗ trợ $60,000 trước đấy. Nhiều nhà phân tích vẫn lạc quan

Nhung ngay toi gia Bitcoin se ra sao

BTC hiện đang giao dịch ở mức 62.800 USD, tăng 2.2% so với 24 giờ qua. Xu hướng tăng giá đầu tuần khiến các nhà đầu tư lấy lại niềm tin về các khoản đầu tư của mình sau cú phá vỡ vùng hỗ trợ $60,000 trước đấy. Nhiều nhà phân tích vẫn lạc quan và duy trì quan điểm tích cực về Bitcoin. Nhiều người cho rằng đợt giảm giá gần đây của BTC chỉ là một sự điều chỉnh giá nhẹ, nó không gây ảnh hưởng gì đến xu hướng dài hạn của BTC.

BTCUSDT 2024 05 14 07 50 24

Mặc dù vậy nhìn chung thị trường vẫn đang rất thận trọng trong phiên giao dịch đầu tuần khi khối lượng giao dich ngày 13/5 chỉ đạt một nửa so với với các ngày khác. Giá vẫn đang nằm trong xu hướng điều chỉnh ngắn hạn.

Khối lượng giao dịch toàn thị trường: Nguồn Coinmarketcap
Khối lượng giao dịch toàn thị trường: Nguồn Coinmarketcap

Đợt điều chỉnh giá gần đây của Bitcoin là do sự biến động gây ra bởi quyết định cắt giảm lãi suất của FOMC. Quan điểm hiện tại của Fed về việc cắt giảm lãi suất đang khiến các nhà đầu tư lo lắng. Bitcoin được dự đoán sẽ gặp một chút biến động giá nhẹ trong tương lai gần, vì lập trường của Fed về việc cắt giảm lãi suất vẫn trung lập.

Bitcoin vẫn ổn?

Elja, một nhà phân tích tài chính đáng chú ý trên X, đã chia sẻ một bản cập nhật khác về Bitcoin, với ý định xóa tan bầu không khí hoài nghi của các nhà đầu tư tiền số.

Elja cho biết Bitcoin hiện đang đi theo biểu đồ năm 2020, bắt chước từng lần giảm và tăng mà giá trước khi bùng nổ năm 2021.

Chuyên gia này sau đó đã chia sẻ mức độ sụt giảm giá hiện tại của Bitcoin đã gia tăng như thế nào do tâm lý thị trường có thể dự đoán được và cuối cùng người này cho rằng “giá BTC sẽ phục hồi để leo lên các đỉnh cao mới”.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!