Bitcoin phục hồi khi MicroStrategy tiếp tục tăng lượng tích trữ

Bitcoin đã tăng trở lại lên mức $64,000, khi các tổ chức lớn như MicroStrategy vẫn tiếp tục chiến lược tích trữ Bitcoin một cách đều đặn.

Tiendientu bitcoin phuc hoi khi microstrategy mua

Bitcoin đã hồi phục lên mức 64,000 USD, sau khi giảm xuống 61,000 USD chỉ trong một ngày trước đó. Mặc dù giá Bitcoin gặp khó khăn sau sự kiện Halving, các tổ chức lớn vẫn duy trì việc tích trữ Bitcoin một cách đều đặn.

Trong tháng 4, MicroStrategy đã mua thêm 122 Bitcoin, trị giá khoảng 7.8 triệu USD. Giao dịch mua mới nhất đã nâng tổng số Bitcoin mà công ty nắm giữ lên 214,400 BTC. Thông tin này được công bố kèm theo báo cáo thu nhập quý 1 của MicroStrategy. Toàn bộ số BTC đã mua được với giá trung bình là 35,180 USD mỗi Bitcoin.

Giám đốc tài chính của MicroStrategy, Andrew Kang, cho biết: “Chúng tôi đã mua thêm 25,250 Bitcoin kể từ cuối quý 4, và đã thực hiện việc bổ sung Bitcoin liên tục trong 14 quý.” Kang giải thích rằng sự kết hợp giữa chiến lược về Bitcoin, cơ cấu hoạt động và tập trung vào đổi mới công nghệ của công ty là yếu tố quan trọng để tạo ra giá trị cho các bên liên quan.

Cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2024, giá trị thị trường Bitcoin của công ty đã đạt 15.22 tỷ USD, so với giá cơ sở ban đầu là 7.535 tỷ USD. Với tỷ suất lợi nhuận lớn như vậy, MicroStrategy vẫn chưa có kế hoạch bán Bitcoin của mình.

Công ty lưu ý rằng sự hiện diện của các quỹ Bitcoin ETF trên thị trường đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng giá của Bitcoin kể từ tháng 1. Các quỹ ETF đã đẩy nhu cầu của tổ chức đối với Bitcoin lên một tầm cao mới, đồng thời thúc đẩy việc đưa ra các quy định rõ ràng hơn.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.