Binance tăng cường sàng lọc khách hàng ở Hoa Kỳ

Theo Bloomberg, Binance đã kêu gọi các nhà môi giới hàng đầu tăng cường sàng lọc khách hàng để đảm bảo họ không phục vụ khách hàng ở Hoa Kỳ.

Tiendientu

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đã đề nghị các nhà môi giới hàng đầu như FalconX và Hidden Road cải thiện quy trình kiểm tra khách hàng của họ để ngăn chặn người Mỹ tham gia giao dịch trên nền tảng.

Theo báo cáo, vì các nhà môi giới chủ yếu phục vụ các nhà đầu tư tổ chức, thông tin cần thiết từ khách hàng bao gồm vị trí địa lý của văn phòng, người sáng lập và nhân viên của họ. Họ cũng đòi hỏi khách hàng cung cấp thông tin xác thực để đảm bảo tính chính xác.

Tình hình của Binance sau khi CZ nhận tội

Báo cáo cho biết, từ khi Binance bị cáo buộc vào tháng 11, sàn giao dịch tiền điện tử đã yêu cầu các nhà môi giới hàng đầu tăng cường thông tin về khách hàng của họ.

Changpeng Zhao
Changpeng Zhao

Binance sau khi nhận tội và thừa nhận vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng vào năm trước. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã công bố một thỏa thuận giải quyết với Binance về các cáo buộc liên quan đến rửa tiền, gian lận và vi phạm lệnh trừng phạt, dẫn đến việc sàn giao dịch phải trả khoản tiền phạt 4,3 tỷ USD.

Changpeng Zhao đã biến Binance, công ty mà ông sáng lập và điều hành với tư cách Giám đốc điều hành, trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới bằng cách nhắm mục tiêu vào thị trường Hoa Kỳ, nhưng đã từ chối tuân thủ luật pháp của Hoa Kỳ,” Quyền Trợ lý Bộ trưởng Tư pháp Nicole M. Argentieri của bộ phận hình sự của DOJ cho biết trong một thông báo vào tháng 11 năm trước.

Liên quan: Cựu CEO Binance CZ thông báo về kế hoạch sắp tới

Chi nhánh của Binance tại Hoa Kỳ đã đối mặt với một vụ kiện từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vào tháng 6 năm trước, cùng với Binance và Zhao, tuyên bố rằng họ đã phải cắt giảm hơn 2/3 số lượng nhân viên sau khi doanh thu giảm 75% sau các biện pháp thực thi.

Tuy nhiên, sàn giao dịch toàn cầu dường như đã phát triển mạnh mẽ hơn kể từ khi Zhao nhận tội và từ chức sau đó, vì tổng giá trị của tài sản mà nó quản lý đã tăng từ 67 tỷ USD lên 112,5 tỷ USD kể từ tháng 11, theo dữ liệu từ DefiLlama. Điều này có thể là do giá trị của bitcoin đã tăng kỷ lục trong vài tháng qua.

Binance vẫn là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

5.0/5

(1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!