Cựu CEO Binance CZ thông báo về kế hoạch sắp tới

Cựu CEO của sàn Binance, Changpeng Zhao (CZ), gần đây đã chia sẻ trên Twitter về những kế hoạch sắp tới của mình.

Tiendientu

Trên Twitter gần đây, Changpeng Zhao (CZ), người đã từng là CEO của sàn Binance, đã tiết lộ về dự án mới mà ông đang lên kế hoạch triển khai trong tương lai, tập trung vào lĩnh vực giáo dục. CZ cũng cho biết rằng dự án này sẽ không phát hành token và hứa hẹn sẽ công bố thêm chi tiết trong thời gian sắp tới.

Vào cuối tháng 11/2023, sau khi tuyên bố từ chức CEO của Binance, CZ đã chia sẻ về những dự định và kế hoạch trong tương lai, cũng như các lĩnh vực mà anh sẽ đầu tư tiếp theo. Anh quyết định dành thời gian cho một khoảng nghỉ ngơi thực sự sau một thời gian dài làm việc không ngừng.

Sau kỳ nghỉ, CZ tiết lộ rằng anh sẽ tham gia đầu tư chủ động và trở thành cổ đông thiểu số trong các startup liên quan đến Blockchain, Web3, DeFi, AI và công nghệ sinh học. Anh cũng cho biết niềm vui khi có thêm thời gian để tập trung vào lĩnh vực DeFi.

Tuy nhiên, CZ không có ý định trở lại làm một CEO nữa. Thay vào đó, anh muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người muốn học hỏi và tìm kiếm sự hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử và công nghệ.

Đọc thêm: Binance thông báo niêm yết Book of Meme (BOME)

Chart EDU sau thông báo của cựu CEO Binance

Thông tin này đã khiến giá token EDU của Open Campus tăng 25% trong thời gian ngắn.

Chart Edu Binance

Open Campus là một dự án về giáo dục cho phép cộng đồng tạo và quản lý nội dung mà họ muốn chia sẻ với thế giới, giúp giáo viên và chuyên gia kiếm tiền và nhận được sự công nhận cho kiến thức và kinh nghiệm của họ.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!