Trade Solana Nhận BOME Trên BingX

Sàn giao dịch BingX tổ chức sự kiện khuyến khích người dùng giao dịch các đồng coin thuộc hệ sinh thái Solana nhiều hơn. Phần thưởng lên đến 5000$ trả bằng BOME.

Tiendientu

Nhân nhịp Solana season, Sàn giao dịch tiền điện tử BingX ra mắt chương trình giao dịch futures các token thuộc hệ sinh thái Solana sẽ nhận được phần thưởng lên đến 5000$ sẽ được trả bằng token BOME (một memecoin thuộc hệ sinh thái này).

Các cặp giao dịch đủ điều kiện cho sự kiện này là: BOME/USDT, SOL/USDT, WIF/USDT, JUP/USDT, PYTH/USDT, JTO/USDT, MYRO/USDT, FRONT/USDT, SLERF/USDT.

Bingx Trade Solana
Bingx Trade Solana

Chỉ các giao dịch Hợp đồng tương lai vĩnh viễn mới được tính cho sự kiện này.

100 người có khối lượng giao dịch lớn nhất sẽ được chia sẻ phần thưởng là 5000$ và mỗi người trong số 100 người dùng hàng đầu đến 10.000 người dùng hàng đầu sẽ được tặng phiếu thưởng 5 USDT với đòn bẩy gấp 5 lần.

Thời gian diễn ra sự kiện từ:  2024-03-20 10:00 đến 29-03-2024 16:00 (UTC+8)

Tham gia sự kiện tại đây

Đọc thêm: Hướng Dẫn Nhận 40 Token OUIX (Free)

Notes & Terms trên BingX

  1. Người dùng cần đăng ký để tham gia sự kiện.
  2. Người tham gia cần có mức giao dịch tối thiểu trên Hợp đồng tương lai vĩnh viễn > 10,000 USDT để đủ điều kiện nhận phần thưởng.
  3. Phần thưởng cuộc thi sẽ được tính dựa trên xếp hạng cuối cùng vào cuối sự kiện và sẽ được phát hành trong vòng 7 ngày làm việc sau sự kiện. Phần thưởng token sẽ được phát hành trong vòng 10 ngày sau sự kiện.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!