Tham gia nhận Ton Airdrop trên OKX

Sàn giao dịch OKX ra mắt sự kiện giao dịch Ton nhận về Ton với phần thưởng lên đến 75000 USD và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Đọc chi tiết tại đây!

Tiendientu

OKX, sàn giao dịch hàng đầu, tổ chức chương trình “Cuộc săn tìm kho báu TON” với những phần thưởng hấp dẫn dành cho tất cả người dùng. Khi tham gia, bạn sẽ có cơ hội nhận được 60.000 TON, 15.000 USDT, đăng ký Telegram Premium và TradingView Plus.

Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận vé đổi thưởng và mở khóa quà tặng giá trị. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Nếu bạn chưa là thành viên của OKX, hãy đăng ký tài khoản qua liên kết của chúng tôi để nhận ưu đãi đặc biệt về phí giao dịch và tham gia các chương trình thưởng khác trong tương lai.

Link đăng ký tài khoản OKX

Đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Danh sách phần thưởng bao gồm:

Ton Airdrop Okx

Chi tiết nhiệm vụ

Hãy hoàn thành các nhiệm vụ dưới đây để nhận vé đổi thưởng!

 1. Gửi ít nhất 100 USDT vào tài khoản.
 2. Thực hiện giao dịch với cặp TON/USDT để đạt tổng khối lượng giao dịch là 5.000 USDT (bao gồm cả giao dịch ngay và phái sinh).
 3. Thực hiện giao dịch với cặp TON/USDT để đạt tổng khối lượng giao dịch là 10.000 USDT (bao gồm cả giao dịch ngay và phái sinh).
 4. Thực hiện giao dịch với cặp TON/USDT để đạt tổng khối lượng giao dịch là 20.000 USDT (bao gồm cả giao dịch ngay và phái sinh).
 5. Thực hiện giao dịch với cặp TON/USDT để đạt tổng khối lượng giao dịch là 50.000 USDT (bao gồm cả giao dịch ngay và phái sinh).
 6. Thực hiện giao dịch với cặp TON/USDT hoặc bất kỳ cặp nào có USDT để đạt tổng khối lượng giao dịch tích lũy là 500.000 USDT (bao gồm cả giao dịch ngay và phái sinh).

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia BitCraft Airdrop

Điều kiện và điều khoản

 1. Thời gian hoạt động: Từ 12:00 UTC ngày 7 tháng 3 năm 2024 đến 11:59 UTC ngày 28 tháng 3 năm 2024.
 2. Chương trình chỉ áp dụng cho người dùng mới hoặc hiện tại của OKX từ các quốc gia sau: Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Đài Loan, Ukraine, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikistan, Turkmenistan, Indonesia và các quốc gia MENA.
 3. Mỗi tài khoản chỉ được tham gia một lần. Tài khoản phụ không hợp lệ để tham gia và thu nhập từ tài khoản phụ không được tính vào thu nhập của tài khoản chính.
 4. Phần thưởng sẽ được phân phối dưới dạng Toncoin (TON) và USDT.
 5. Tổng phần thưởng cho chương trình này là 60.000 TON và 15.000 USDT, phân phối theo nguyên tắc “đến hết hàng, ai đến trước được phục vụ trước”.
 6. Người chiến thắng sẽ nhận được Đăng ký Telegram Premium (một tháng) và/hoặc TradingView (Plus) (một tháng). OKX sẽ liên hệ qua email trong vòng 7 ngày sau khi chương trình kết thúc. Nếu thông tin tài khoản Telegram của người chiến thắng không được cung cấp trong thời hạn nhất định hoặc thông tin không chính xác, việc đăng ký giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!