Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Kể từ ngày 12/6, Telegram sẽ ra mắt một loại tiền điện tử nội bộ mới mang tên Stars. Tiền ảo này sẽ được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch mua sắm trên các ứng dụng bot và tiện ích nhỏ của Telegram.

Nhiều nhà phát triển cho biết họ đã nhận được thông báo về việc phát hành đồng tiền mới này, và kênh “Telegram Marketing” cũng đã lưu ý về điều đó. Theo thông tin, Apple đã gửi cảnh báo đến Telegram về việc vi phạm Quy tắc kiểm duyệt ứng dụng mục 4.7 và 3.1.1 – tức là nhận thanh toán và cung cấp dịch vụ cho khách hàng mà không sử dụng cơ chế mua hàng nội bộ của Apple.

Người dùng sẽ có thể mua Stars thông qua công cụ mua sắm trên App Store và Google Play – rất có thể sẽ phải chịu khoảng 30% phí dịch vụ. Các nhà phát triển sẽ có thể rút Stars dưới dạng đồng TON.

Hiện tại, người dùng các ứng dụng bot và tiện ích trên Telegram có thể thanh toán trực tiếp cho các dịch vụ, ví dụ như mua gói Premium qua bot @PremiumBot với mức giá rẻ hơn so với sử dụng các công cụ mua hàng nội bộ trên App Store và Google Play.

Telegram và tiền điện tử

telegram 2

Telegram một ứng dụng đa năng dùng để gửi văn bản và tin nhắn, gần đây đã gây sửng sốt cộng đồng tiền điện tử khi là nơi khai sinh đồng Notcoin (NOT). Một dự án là thu hút gần 40 triệu người dùng trên nền tảng Telegram. Notcoin cũng đã Airdrop mạnh cho những người tham gia Tap to Earn lên tới 78% tổng cung.

Notcoin cũng là dự án Binance Launchpool thứ 54 của sàn giao dịch này.

Đọc thêm: Binance thông báo niêm yết Notcoin (NOT) lên Launchpool

Hơn thế nữa, Telegram cũng được coi là một ứng dụng không thế thiếu dành cho những nhà đầu tư tiền điện tử.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.