Square Enix đầu tư vào nền tảng Web3 và NFT HyperPlay

Khoản đầu tư này phù hợp với sự nhấn mạnh mới của Square Enix vào công nghệ blockchain và Web3.

Tiendientu

Square Enix, một công ty công nghệ hàng đầu của Nhật Bản, đứng sau các thương hiệu nổi tiếng như Final Fantasy và Kingdom Hearts cùng hàng loạt tựa game phổ biến trên toàn cầu, đã chính thức ký kết một thỏa thuận hợp tác với nền tảng trò chơi web3 và tiền điện tử gốc HyperPlay từ ngày 19 tháng 3.

Square Enix hợp tác với HyperPlay

Sự hợp tác này đi kèm với một khoản đầu tư từ Square Enix, số tiền cụ thể không được tiết lộ, nhưng dự kiến sẽ được sử dụng để mở rộng quy mô và nâng cấp cửa hàng trò chơi của HyperPlay.

Trong phạm vi của hợp tác này, sản phẩm nghệ thuật “SYMBIOGENESIS” của Square Enix, một trải nghiệm dựa trên MetaMask về quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số, sẽ được phát hành trên nền tảng HyperPlay.

Square Enix
Square Enix

Hideaki Uehara, Tổng Giám đốc Đầu tư tại Square Enix, đã nhấn mạnh sự hứng thú đặc biệt đối với khoản đầu tư và hợp tác này trong một tuyên bố cho báo chí, và cho rằng nhóm HyperPlay đã tạo ra một sản phẩm độc đáo nhằm cải thiện việc phân phối trò chơi và thúc đẩy các mô hình kinh doanh mới có lợi cho các nhà phát triển trò chơi.

Khoản đầu tư và hợp tác này diễn ra trong bối cảnh các giám đốc điều hành của Square Enix đang nỗ lực để hiện đại hóa cơ cấu tổ chức của công ty để hỗ trợ các công nghệ mới như blockchain, Web3 và trí tuệ nhân tạo (AI).

Khoản đầu tư giá trị

JacobC.eth, Người sáng lập của HyperPlay, cũng đã chia sẻ trong một tuyên bố báo chí rằng khoản đầu tư này sẽ hỗ trợ HyperPlay trong việc thực hiện sứ mệnh của mình là nâng cao tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp trò chơi:

“Chúng tôi tin rằng các vấn đề lớn nhất trong ngành xuất phát từ các nền tảng phân phối cổ điển, khiến cho các nhà phát triển trò chơi không thể khai thác hết tiềm năng của Web3. Hơn nữa, với vị thế là những người xây dựng trong lĩnh vực trò chơi, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc tạo ra các mô hình kinh doanh mới nhằm tăng cường động lực của cả người chơi và nhà phát triển, hướng tới một hệ thống trò chơi bền vững và chất lượng.”

Giám đốc điều hành cũng chia sẻ rằng còn nhiều tin tức đáng chú ý sẽ được công bố:

“HyperPlay đang có kế hoạch mở rộng nền tảng phân phối trò chơi web3 gốc. Chúng tôi đang tập trung vào việc tăng số lượng cửa hàng trò chơi, mở rộng phạm vi trên nhiều nền tảng hơn, và tạo ra các kênh phân phối mới để thu hút người chơi vào trò chơi và nâng cao trải nghiệm người dùng trên nền tảng web3. Quý vị có thể chờ đợi nhiều tính năng mới và thông báo tương tự trong thời gian tới.”

Hyper Play
Hyper Play

Một đại diện của HyperPlay cũng đã tiết lộ rằng công ty đang lên kế hoạch sớm công bố việc mở rộng quyền truy cập vào nền tảng cho người dùng trên Mac.

Ngoài ra, công ty cũng đã tiết lộ kế hoạch cho quý 2 năm 2024 về việc tích hợp sắp tới với Amazon để mở cửa người dùng Prime vào hệ sinh thái của HyperPlay.

Theo đại diện của công ty, “những người dùng là thành viên Amazon Prime sẽ có khả năng khởi chạy các trò chơi từ Amazon Prime Gaming trực tiếp từ HyperPlay và cũng có thể trải nghiệm các lợi ích độc quyền, trò chơi miễn phí và các đặc quyền khác từ HyperPlay Store.”

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.