Slerf phải xin lỗi người dùng sau khi đốt nhầm 10 triệu USD

Dự án memecoin trên Solana, Slerf, đã khiến các nhà đầu tư bị sốc sau một sai lầm dẫn đến việc xóa tất cả nhà cung cấp thanh khoản (LP) và mã thông báo airdrop.

Tiendientu (1)

Dự án memecoin trên nền tảng Solana, Slerf, đã khiến các nhà đầu tư bất ngờ sau một sai lầm dẫn đến việc xóa hết các token cung cấp thanh khoản (LP) và token phát tặng. Không thể tạo ra các token mới do mất quyền hạn, nhà đầu tư hiện đối mặt với một hiện thực khó khăn: đầu tư của họ đã biến mất.

Một Sai Lầm Đắt Giá

Hãy tưởng tượng bạn đã thu hơn 10 triệu đô la và 50.000 SOL, hứa hẹn những ước mơ lớn, và sau đó — poof — tất cả đều biến mất trong một đám mây khói. Các nhà đầu tư nhanh chóng mua vào giai đoạn bán trước, hy vọng có được lợi nhuận lớn, giờ đây họ thấy mình trắng tay, không có token để chứng minh cho sự đầu tư của họ và không có hoàn lại SOL nào trong tầm mắt.

Một tweet từ Slerf tiết lộ tất cả trong một lời thú nhận đau đớn. Cố gắng làm sạch một số token không mong muốn bằng một công cụ, người đứng sau thao tác vô tình xóa sạch những token có giá trị.

“Tôi xin lỗi… đây là sự cố lớn nhất, không có cách nào để có thể khắc phục,” họ thú nhận. Một giai đoạn bán trước mới được đề xuất, cung cấp hoàn lại tiền cho những người sẵn lòng đầu tư lại. Nhưng nhiều người đang cảnh giác với việc rủi ro thêm tiền bạc.

Cảm Xúc Dâng Trào

Sự nghiêm trọng của tình hình được phản ánh trong cách đội ngũ phản ứng trong một cuộc trò chuyện Twitter Space. Cảm xúc dâng trào, và giá của SLERF bất ngờ tăng lên 322%. Trong cộng đồng, mọi người đang bối rối, hy vọng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn, và hơi hồi hộp về ý tưởng nâng giá trị của token lên một tỷ đô la.

Solana Tiếp Tục Phát Triển Mạnh Mẽ

Mặc dù khủng hoảng của Slerf, hệ sinh thái Solana rộng lớn dường như vẫn phát triển mạnh mẽ, với sự tăng đột biến đáng chú ý trong hoạt động thị trường và sự quan tâm đến các dự án memecoin khác của nó. Hiệu suất gần đây của SOL đã ấn tượng, vượt qua BNB để trở thành loại tiền điện tử đắt giá thứ tư và đạt được một lượng giao dịch lớn vượt qua Ethereum và các giải pháp Lớp 2 dựa trên EVM khác.

Sự hồi sinh này được thúc đẩy bởi sự phổ biến của các dự án memecoin như BONK, thể hiện mối liên kết mạnh mẽ giữa những token này và các mạng của chúng. Solana vẫn là một trung tâm cho sự đổi mới và đầu tư, mặc dù gặp phải các trở ngại như vụ việc của Slerf.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!