Santiment tiết lộ những Meme coin tiềm năng nhất

Trong bối cảnh sự kiện Bitcoin Halving đang đến gần, công ty phân tích dữ liệu Santiment đã tiết lộ những Meme coin tiềm năng nhất mà các nhà đầu tư nên quan tâm.

Tiendientu

Giá trị vốn hóa thị trường tiền ảo toàn cầu đã chứng kiến mức tăng ấn tượng hơn 2%, đạt khoảng 2,77 nghìn tỷ USD, nhờ sự dẫn dắt của Bitcoin (BTC) trong vòng 24 giờ qua.

Bất chấp những dự đoán về lạm phát cao tại Hoa Kỳ, Bitcoin vẫn không ngừng tăng giá, phần nào do dự kiến việc cắt giảm lãi suất có thể bị hoãn lại. Sự quan tâm mạnh mẽ từ phía các nhà đầu tư tổ chức, đặc biệt là thông qua Hồng Kông ở Trung Quốc, đã thúc đẩy xu hướng tăng giá của đồng tiền này. Mới đây, giá Bitcoin đã tăng khoảng 2,2%, đạt mức giao dịch khoảng 70.736 USD vào buổi sáng tại London.

Đồng thời, thị trường tiền ảo đang tiếp nhận thông tin SEC Hoa Kỳ đã có hành động với Uniswap Labs, dự án DeFi hàng đầu trên Ethereum, cùng với những thông báo từ Wells. Thêm vào đó, Uniswap cũng đã giành chiến thắng trong một vụ kiện với cơ quan quản lý này vào năm trước.

Ngoài ra, ngành công nghiệp tiền ảo đang đặt mắt vào sự kiện giảm phát Bitcoin sắp tới, dự kiến sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho chu kỳ tăng giá tiếp theo. Mặc dù có những cảnh báo về việc bán ra sau tin tức, các nhà đầu tư vĩ mô vẫn đang giữ vững lập trường.

Liên quan: SEC chính thức gửi tuyên bố sẽ khởi kiện Uniswap

Trong bối cảnh đó, Santiment, công ty phân tích thị trường, bày tỏ sự lạc quan về sự phát triển của thị trường meme coin, dự đoán một sự bùng nổ trong số các đồng xu meme hàng đầu như Dogecoin (DOGE), SPX6900 (SPX), MAGA (TRUMP) và ArbDoge AI (AIDOGE) trong thời gian tới.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!