OKX tuyển dụng đối tác kinh doanh thu nhập không giới hạn

OKX - sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tuyển dụng đối tác kinh doanh kiếm tiền không giới hạn với hoa hồng lên đến 50%. Đăng kí tham gia ngay.

Thông tin việc làm
Khu vực: Việt Nam
Vị trí công việc: Đối tác kinh doanh
Công ty: OKX
Mô tả:
 • Chủ động tìm kiếm và thu hút các khách hàng mới bao gồm những người đam mê tiền điện tử, những người có ảnh hưởng về tiền điện tử, thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược để nâng cao mạng lưới của OKX.
 • Thực hiện các chiến lược để thúc đẩy kết quả có thể đo lường được, tập trung vào việc tăng khối lượng giao dịch, thu hút người dùng mới và thúc đẩy các giao dịch tích cực thông qua các kênh liên kết.
Yêu cầu:
 • Có đam mê kinh doanh, kiếm tiền
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate
 • Có kiến thức cơ bản về thị trường tiền điện tử
Phúc lợi:
 • Linh hoạt thời gian làm việc
 • Kiếm tiền thụ động không giới hạn
 • Hoa hồng hỗ trợ lên đến 50%
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Lương: Trên 50 triệu
Loại tuyển dụng: Remote
Trạng thái: Đang tuyển

Được thành lập vào năm 2017, OKX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh hàng đầu thế giới. OKX đã áp dụng công nghệ blockchain một cách sáng tạo để định hình lại hệ sinh thái tài chính bằng cách cung cấp một số sản phẩm, giải pháp và công cụ giao dịch đa dạng và tinh vi nhất trên thị trường.

OKX hiện có hơn 20 triệu người dùng ở hơn 200 khu vực trên toàn cầu tin cậy, OKX cung cấp một nền tảng hấp dẫn giúp mỗi cá nhân khám phá thế giới tiền điện tử. Ngoài sàn giao dịch DeFi đẳng cấp thế giới, OKX còn phục vụ người dùng của mình với OKX Insights, một nhánh nghiên cứu đi đầu trong các xu hướng mới nhất trong ngành tiền điện tử. Với nhiều sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử đa dạng cũng như cam kết không ngừng đổi mới, tầm nhìn của OKX là một thế giới tiếp cận tài chính được hỗ trợ bởi blockchain và sức mạnh của tài chính phi tập trung.

  Đăng ký Tuyển dụng

  0.0/5

  Love

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *