Peter Schiff cảnh báo về sự cố lớn của Bitcoin (BTC)

Peter Schiff cảnh báo về một sự suy giảm đáng kể của giá trị Bitcoin sắp tới.

Tiendientu (2)

Gần đây, nhà đầu tư vàng nổi tiếng Peter Schiff đã sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội (trước đây là Twitter) để dự đoán về một đợt giảm giá đáng kể của Bitcoin (BTC). Tiền điện tử lớn nhất thế giới đã giảm 12,9% so với mức cao nhất mọi thời đại là 73.737 USD được ghi nhận vào ngày 14 tháng 3. Liệu Bitcoin đã đạt đỉnh cao chưa?

Schiff nhớ lại một xu hướng từng xuất hiện khi nhiều người ủng hộ Bitcoin bắt đầu thêm mắt laser vào các hồ sơ truyền thông xã hội của họ, một hiện tượng tương tự như thị trường vào năm 2011. Điều này thu hút sự quan tâm lớn từ các cá nhân nổi tiếng và thậm chí cả các chính trị gia như Thượng nghị sĩ bang Wyoming Cynthia Lummis. Tuy nhiên, sau khi giá Bitcoin giảm sâu vào năm sau, quay trở lại mức 16.000 USD vào tháng 11 năm 2022, việc này đã trở thành một cảnh báo về sự quá mức hưng phấn trong thị trường tiền điện tử.

Schiff cũng diễn đạt sự nghi ngờ của mình đối với sự phình to của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay, một phần vì họ đã đạt được thành công lớn kể từ khi ra mắt vào tháng 1. Ông tin rằng chuỗi dòng tiền phá kỷ lục của họ sẽ tiếp tục và Bitcoin sẽ trải qua một đảo chiều mạnh mẽ sau khi ghi nhận mức tăng đáng kể vào năm 2024.

Hơn nữa, Schiff đã phê phán tác động của việc giảm một nửa sản lượng mới của Bitcoin sắp tới, một biện pháp mà nhiều nhà phân tích kỳ vọng sẽ làm tăng giá của loại tiền điện tử hàng đầu.

Liên quan: Cá voi Bitcoin điên cuồng tích lũy, giá sẽ sớm phục hồi

Đáng chú ý là chỉ số sợ hãi và tham lam trong thị trường tiền điện tử vẫn ở mức “tham lam cực độ” ở mức 79, mặc dù giá của Bitcoin đã giảm đáng kể từ mức cao gần đây của nó. Theo dữ liệu từ CoinGlass, vào thời điểm viết bài này, Bitcoin đang giao dịch ở mức 64.410 USD sau khi giảm 5,5% trong vòng 24 giờ qua, và các vị thế mua trị giá khoảng 442 triệu USD đã được thanh lý trong cùng khoảng thời gian.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!