Nhận Airdrop Trên Binance Web3 Wallet

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance ra mắt sự kiện nhận airdrop trên Binance Web3 Wallet. Đọc chi tiết tại đây để có thể đăng ký tham gia!

Tiendientu

Sàn giao dịch tiền điện tử – Binance ra mắt sự kiện airdrop cho người dùng sử dụng Binane Web3 Wallet. Chương trình Airdrop này có phần thưởng lên đến 85000 USDT được trả bằng Radiant Capital (RDNT). Chương trình sự kiện dành cho tất cả những người dùng sử dụng Binance.

Thời gian diễn ra sự kiện từ 2024-03-12 00:00 (UTC) đến 2024-03-25 23:59 (UTC).

Để tham gia sự kiện bạn có thể đăng ký tài khoản Binance tại đây để nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng.

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây. 

Cách tham gia Airdrop Ví Binance Web3

  1. Bấm vào nút [Tham gia ngay] trên trang hoạt động.
  2. Hoàn thành các nhiệm vụ sau bằng Ví Binance Web3* trong Thời gian hoạt động để đủ điều kiện nhận phần chia đều trong tổng giải thưởng tương ứng:

Binance Airdrop

  • Hoán đổi bất kỳ token nào thành RDNT trị giá ít nhất $5 trong Ví Binance Web3 phần thưởng là 34.000 USD tiền token RDNT
  • Gửi ít nhất 20 USD USDT, USDC, BNB, ETH hoặc BTCB vào Radiant Capital thông qua BNB Smart Chain phần thưởng là 51.000 USD tiền token RDNT

Hướng dẫn chi tiết tại đây

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia BitCraft Airdrop

Ghi chú

  1. Người dùng có thể nhấn vào nút [Xác minh trạng thái nhiệm vụ] trên trang hoạt động để kiểm tra xem nhiệm vụ đã hoàn thành thành công hay chưa.
  2. Ví bên ngoài được nhập vào Ví Binance Web3 sẽ không được tính vào các yêu cầu nhiệm vụ trên. Chỉ những ví dự phòng được tạo trong Ví Binance Web3 mới có thể tham gia vào các nhiệm vụ nói trên.
  3. Phần thưởng cho mỗi người tham gia đủ điều kiện được giới hạn ở mức 50 USD dưới dạng token RDNT cho mỗi nhiệm vụ. Người dùng có thể đủ điều kiện nhận tối đa 100 đô la tiền mã thông báo RDNT bằng cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trên.
  4. Tổng giải thưởng cho Hoạt động này bao gồm tất cả các phí mạng và phí gas có thể phát sinh trong quá trình phân phối phần thưởng.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!