Nhà đầu tư mất 147.000$ do chơi memecoin trên Solana

Một nhà đầu tư đã rơi vào cảm giác FOMO và đầu tư vào memecoin trên mạng Solana, kết quả là anh ấy đã mất khoảng 147.000 USD chỉ trong vòng ba ngày.

Tiendientu

Theo Lookonchain, một nhà giao dịch memecoin trong khoảng thời gian ba ngày đã mất khoảng 5400 SOL (trị giá khoảng 147.000 USD). Một nhà giao dịch đã đầu tư vào 11 token meme khác nhau nhưng chưa bao giờ có đủ kiên nhẫn cần thiết để kiếm được lợi nhuận.

Phân tích cho thấy nhà giao dịch này thường không chịu nổi cảm giác FOMO, mua token khi giá cao và sau đó bán khi giá thấp. Nhìn chung, nhà giao dịch vô danh đã bỏ vào 3.160 SOL (khoảng $628.840) nhưng còn lại 2406 SOL (khoảng $478.794).

Anh này bị FOMO là do hệ sinh thái Solana mới đây đã đón chào 1 memecoin được tạo ra chỉ vỏn vẹn 3 ngày đã được niêm yết lên sàn Binance với market cap hơn 1 tỷ đô, bên cạnh đó còn có các memecoin trên Solana lớn khác như: BONK, WIF.

Đầu tư vào memecoin đã trở thành một trong những cách dễ dàng nhất để các nhà giao dịch biến vài nghìn đô thành hàng triệu đô. Tuy nhiên, Lookonchain chứng minh không phải ai cũng thành công trong nỗ lực này.

Tính biến động cao yêu cầu các nhà đầu tư sự kiên nhẫn trong thời gian tương đối dài để khoản đầu tư của họ mang lại lợi nhuận. Ví dụ: một trong những memecoin trong danh mục của nhà giao dịch này, IQ50, gần đây đã được airdrop cho những người nắm giữ NFT. Theo dữ liệu của Gate.io, token airdrop cũng đã tăng đáng kể, nhưng nhà giao dịch memecoin đã mất 109,55 SOL ($21.800) cho giao dịch này vì không đủ kiên nhẫn.

Đọc thêm: Binance thông báo niêm yết Book of Meme (BOME)

Chart BOME – Memecoin của Solana sau khi được niêm yết lên Binance

Chart Memecoin Bome
Chart Memecoin Bome

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Nhan thuong lon cho nha giao dich moi tren OKX tdt

Airdrops | Editor Choice

Nhận thưởng lớn cho nhà giao dịch mới trên OKX

OKX đang tổ chức chương trình nhận thưởng chỉ với volume giao dịch 10$ dành cho những người dùng mới. Đăng ký tham gia ngay để nhận những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Altcoin Season la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Người mới

Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết Altcoin Season

Ngoài Bitcoin ra thì tất cả các đồng coin khác đều được gọi với 1 cái tên là Altcoin, sau khi Bitcoin tăng mạnh thường thì sẽ đến mùa Altcoin. Vậy, Altcoin Season là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu nha dau tu ban thao

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Memecoin la gi tdt

Người mới | Editor Choice | Research

Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Memecoin xuất phát từ những thứ cực kỳ đơn giản nhưng đã nhiều dự án đã đạt cap tỷ đô trong thời gian ngắn. Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu xem top 5 dự án memecoin tiềm năng nhất 2024 ngay bây giờ!

Crypto Weekly May 13 May 19 tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto weekly (13/05 – 19/05): Bitcoin hồi phục nhờ dòng tiền từ ETF

Tuần thứ 3 tháng thứ 5, thị trường crypto đã bắt đầu hưng phấn trở lại khi Bitcoin đã hồi phục mạnh nhưng các altcoin lại tiếp tục đổ máu. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức liên quan đến airdrop như Blast, Drift.