Mức tăng 41% của XRP sẽ dẫn đến sự tăng giá “huyền thoại”

Nhà phân tích thị trường EGRAG tin rằng mức tăng giá 41% sắp tới của XRP có thể mở đường cho một đợt tăng giá "huyền thoại" với những khoản lợi nhuận đáng kể.

Tiendientu xrp tang gia huyen thoai 1

Nhà phân tích đã tiết lộ điều này trong một báo cáo gần đây, lưu ý rằng XRP đang gặp khó khăn quanh mức giá 0,5 USD. Mặc dù hoạt động kém hiệu quả, XRP vẫn thu hút được sự chú ý đáng kể nhờ một số dự đoán giá đầy tham vọng. Các nhà quan sát thị trường cho rằng XRP đang sao chép một mô hình tương tự như mô hình đã thấy vào năm 2017 trước khi tăng vọt.

Tiềm năng tăng giá 41%

Phân tích mới nhất của EGRG chỉ ra rằng XRP được thiết lập ở mức tăng khiêm tốn 41%. Nhà phân tích biểu đồ giàu kinh nghiệm nhấn mạnh rằng sự gia tăng này sẽ báo hiệu một đợt tăng giá lớn hơn nhiều, có khả năng dẫn đến một đột phá đáng kể.

Ông đã cung cấp một cái nhìn vĩ mô về biểu đồ giá của XRP, mô tả nó là cực kỳ tăng giá. Ông đã tham khảo dữ liệu lịch sử, cụ thể là mức tăng 41% tương tự trong năm 2017, trước mức tăng đột biến đáng kể. Sau một thời gian hoạt động kém hiệu quả vào năm 2017, XRP đã chứng kiến ​​mức tăng 41%.

Sự gia tăng ban đầu này đã đặt nền móng cho đợt tăng giá XRP trải qua từ tháng 1 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,30 đô la. Bối cảnh lịch sử này củng cố niềm tin của EGRAG rằng một màn trình diễn tương tự sắp xảy ra.

Theo biểu đồ đi kèm, XRP hiện đang giao dịch trong một tam giác đối xứng gợi nhớ đến tam giác từ năm 2017. Một đột phá sau mức tăng 41% sẽ nâng cao khả năng xảy ra xu hướng tăng. Mặc dù EGRG thừa nhận rằng việc dự đoán tỷ lệ phần trăm tăng chính xác là một thách thức nhưng anh ấy đã xác định mức Fibonacci 1.618 là mục tiêu cuối cùng của mình.

XRP có thể nhắm mục tiêu $27

Dữ liệu biểu đồ cho thấy điểm Fibonacci 1.618 phù hợp với mục tiêu giá 27 USD, giá trị mà EGRG luôn lập luận rằng XRP có thể đạt tới. Đường dẫn đến mục tiêu này bao gồm ba mức kháng cự Fibonacci chính: mức đầu tiên tại Fib. 1 ($3,31), tiếp theo là Fib. 1,236 ($7,36) và Fib. 1,414 ($13,5).

Việc vượt qua các mức này sẽ củng cố khả năng đạt 27 USD. Tuy nhiên, EGRAG nhấn mạnh sự cần thiết của một chiến lược được hoạch định tốt. Do tính chất không thể đoán trước của biến động giá, ông ủng hộ cách tiếp cận Giá bán trung bình bằng đô la. Phương pháp này cho phép các nhà đầu tư bán một phần cổ phần của họ một cách có hệ thống khi giá tăng, giảm thiểu rủi ro.

Xrp Monthly Inverter Hammer Egrag

Trong một phân tích khác, EGRAG đã kiểm tra động lượng ngắn hạn của XRP trên khung thời gian hàng tháng. Ông nhấn mạnh một tín hiệu tăng giá đáng kể từ tháng trước, cụ thể là sự hình thành Búa đảo ngược 75% ở phía dưới, thường được coi là một chỉ báo mạnh mẽ về xu hướng tăng sắp xảy ra.

Nhà phân tích đặc biệt lạc quan về tín hiệu này và dự đoán rằng giá có thể đạt 0,75 USD trong thời gian tới. Ông thậm chí còn gợi ý rằng tháng 7 năm 2024 có thể là một tháng quan trọng với những biến động giá đáng kể. Hiện tại, XRP đang giao dịch ở mức 0,4919 USD, đang cố gắng phục hồi và duy trì mức hỗ trợ ở mức 0,50 USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.