Monad muốn gọi vốn 200 triệu USD từ Paradigm

Dự án blockchain layer-1 Monad đang thảo luận với nhiều quỹ đầu tư, trong đó có Paradigm, về việc tiến hành một vòng gọi vốn với trị giá lên đến 200 triệu USD.

Tiendientu

Theo nguồn tin từ Fortune, dự án blockchain layer-1 Monad đang tổ chức một vòng gọi vốn lên đến 200 triệu USD với mức định giá là 3 tỷ USD.

Cụ thể hơn, quỹ đầu tư tiền mã hóa nổi tiếng Paradigm được cho là sẽ đóng góp tới 150 triệu USD trong vòng gọi vốn của Monad. Paradigm cũng đã tiến hành thảo luận với nhiều bên khác từ năm 2023 để tìm kiếm thêm đối tác tham gia vòng đầu tư.

Nếu thông tin gọi vốn là chính xác, Monad sẽ trở thành dự án blockchain huy động nhiều tiền nhất trong năm 2024, chỉ đứng sau Wormhole (225 triệu USD), một dự án khác cũng thuộc Jump Crypto. Wormhole gần đây đã thông báo phát hành và airdrop token W cho người sử dụng sớm.

Đọc thêm: Wormhole Thông Báo Airdrop Token W

Giới thiệu về Monad

Monad là blockchain layer-1 sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake và có khả năng tương thích với EVM, với tham vọng đạt tốc độ giao dịch lên đến 10.000/s nhờ tính năng Parallel Execution (thực thi song song), giải quyết các vấn đề còn tồn đọng với blockchain smart contract lớn nhất hiện nay là Ethereum.

Trong tài liệu kỹ thuật tiết lộ vào tháng 09/2023, Monad cho biết dự án sẽ phát hành token “mon” với chức năng trả phí giao dịch.

Dự án được phát triển bởi các cựu nhân viên của quỹ đầu tư Jump Trading của Phố Wall và nhánh đầu tư tiền mã hóa Jump Crypto, đã huy động được 19 triệu USD trong vòng seed vào tháng 02/2023 với sự tham gia của Dragonfly Capital cùng nhiều nhà đầu tư thiên thần có tiếng trong ngành tiền mã hóa.

Seed Round Monad

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!