MEW – Một memecoin trên Solana lại gây ấn tượng cho nhà đầu tư

Lại một memecoin nữa trên mạng lưới Solana gây ấn tượng cho nhà đầu tư khi Market Cap đã vượt 500M chỉ vỏn vẹn 5 ngày phát hành. Meme này là Cat in a Dogs World (MEW).

Tiendientu

Thế giới tiền mã hóa vừa chào đón một hiện tượng mới – một đồng meme mới toanh MEW (Cat in Dogs World) đang làm mưa làm gió trên mạng lưới Solana. Chỉ trong vòng 24 giờ, giá trị của MEW đã tăng vọt gần 170%, trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng đầu tư tiền điện tử.

Sức hút bất ngờ của MEW

Điều đáng nói là ngay cả những “ông trùm” tiền ảo cỡ lớn cũng bị hấp dẫn bởi đồng meme mới nổi này. Theo một báo cáo gần đây, một nhà đầu tư cá voi trên Solana đã chuyển một khoản tiền lớn từ đồng BOME “hot” sang MEW, khiến cả cộng đồng dậy sóng. Cụ thể, cá voi này đã tích lũy tới 9,6 tỷ đồng MEW, chiếm 10,8% nguồn cung, cho thấy niềm tin mạnh mẽ vào tiềm năng của đồng token mới.

Sự kiện này đã tạo ra làn sóng xôn xao chưa từng có trong giới đầu tư tiền điện tử. Ngay cả trước khi cá voi đổi hướng, BOME cũng ghi nhận mức tăng giá đáng kể. Rõ ràng, những biến động này phản ánh tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư cũng như niềm tin vào khả năng sinh lời của các mã thông báo meme mới.

Đọc thêm: Vitalik Buterin chia sẻ quan điểm về memecoin

Cuộc đua “memecoin” trên Solana

Cú bứt phá giá của MEW được coi là phần tiếp theo của xu thế tăng giá chóng mặt mà các đồng meme khác như WIF, BONK, BOME đã trải qua trên mạng Solana. Điều này khiến MEW trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong cuộc đua “meme token” đầy sôi động.

Meme Mew On Solana
Memecoin Mew

Tính đến thời điểm hiện tại, giá của MEW đã tăng 142,95% trong 24 giờ qua, lên mức 0,0076 USD. Vốn hóa thị trường đạt 639,45 triệu USD, tăng 140,78% so với ngày hôm trước. Khối lượng giao dịch 24 giờ cũng tăng vọt 322,97%, lên đến 448,602,762 triệu USD, cho thấy sức hút ngày càng lớn của đồng token mới.  

Trong khi Solana tiếp tục xu hướng tăng 5,78% và đạt mức 196,56 USD thì WIF – đối thủ cạnh tranh trực tiếp của MEW cũng leo lên 4,50 USD, tăng 22,98%. Cuộc chiến meme token đang ngày càng gay cấn và nóng rực tại “miền đất hứa” Solana.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!