Liệu Notcoin có kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại?

Notcoin đã giảm hơn 7% trong vòng 24 giờ qua. Tuy nhiên, một mô hình tăng giá đã xuất hiện trên biểu đồ của NOT, cho thấy tiềm năng tăng giá.

Tiendientu Notcoin kiem tra lai muc cao nhat moi thoi dai

Notcoin [NOT] đã tạo ra tiếng vang đáng kể trên thị trường ngay cả trước khi ra mắt. Tuy nhiên, lần ra mắt đầu tiên của nó đã gây thất vọng khi giá của nó nhanh chóng lao dốc. Mặc dù vậy, một sự thay đổi tiềm năng có thể sắp xảy ra khi mô hình tăng giá đã xuất hiện trên biểu đồ giá của mã thông báo.

Tiềm năng hồi sinh của Notcoin

Notcoin rất được mong đợi trước khi ra mắt, nhưng nó không đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư do giá giảm đáng kể. Tuy nhiên, gần đây, token đã đạt được đà tăng giá, tăng hơn 40% trong vòng một tuần.

Xu hướng tích cực này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì altcoin này đã mất giá hơn 7% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, NOT đang giao dịch ở mức 0,0203 USD với vốn hóa thị trường vượt quá 2 tỷ USD. Việc giảm giá ảnh hưởng tiêu cực đến các số liệu xã hội của mã thông báo, với khối lượng xã hội giảm và tâm lý có trọng số vẫn ở vùng tiêu cực, cho thấy tâm lý giảm giá vẫn thống trị thị trường của Notcoin.

Social Volume

Tuy nhiên, sự thụt lùi này có thể chỉ là tạm thời vì mô hình tăng giá đã xuất hiện trên biểu đồ giá của NOT. Captain Faibik, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, gần đây đã tweet rằng KHÔNG dường như sắp thoát ra khỏi mô hình tăng giá này.

NOT đã được củng cố trong mô hình tăng giá trong vài ngày qua và một đột phá thành công có thể dẫn đến mức tăng giá 67%. Sự đột biến này có thể cho phép token kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trong tương lai gần.

Xu hướng đảo ngược tiềm năng?

Xem xét mô hình tăng giá gợi ý khả năng đảo ngược xu hướng, tôi đã kiểm tra biểu đồ 12 giờ của Notcoin để xác định xem liệu nó có thể vượt lên trên mô hình này trong những ngày tới hay không. Phân tích của chúng tôi cho thấy chỉ báo kỹ thuật MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm rõ ràng, cho thấy khả năng giá tiếp tục giảm.

Notcoin

Tuy nhiên, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy xu hướng đi lên và Dòng tiền Chaikin (CMF) cũng theo xu hướng tương tự. Điều này cho thấy rằng NOT vẫn có thể vượt lên trên mô hình tăng giá thành công.

Trong khi đó, Toncoin [TON], blockchain KHÔNG được đúc trên đó, cũng đã đạt được đà tăng giá. Giá TON đã tăng hơn 17% trong bảy ngày qua. Tại thời điểm viết bài, TON đang giao dịch ở mức 7,40 USD, với vốn hóa thị trường vượt quá 417,9 tỷ USD, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ chín.

Đáng chú ý là dòng tiền ra sàn giao dịch của TON đã giảm vào tuần trước sau khi tăng đột biến vào ngày 3 tháng 6. Sự suy giảm áp lực mua này có thể đặt ra những thách thức phía trước.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.