Lịch sử Bitcoin cho thấy một đợt tăng giá có thể sắp bắt đầu

BTC đã trải qua biến động giá nhẹ trong 24 giờ qua, với các chỉ số thị trường cho thấy khả năng xảy ra những ngày bổ sung được đặc trưng bởi chuyển động chậm.

Tiendientu (1)

Trong vài ngày gần đây, các nhà đầu tư có thể cảm thấy lo lắng khi giá của Bitcoin (BTC) đã trải qua nhiều điều chỉnh. Tuy nhiên, họ không nên mất đi hi vọng vì có thể đây chỉ là một giai đoạn kiểm tra khác, có thể sẽ kết thúc với một đợt tăng giá mới.

Trong tuần vừa qua, không có sự biến động lớn trong hành động giá của BTC, với giá trị của loại tiền điện tử này di chuyển một cách nhẹ nhàng. Tình hình tương tự cũng được quan sát trong vòng 24 giờ qua.

Theo thông tin từ CoinMarketCap, vào thời điểm hiện tại, BTC đang giao dịch ở mức 66.696 USD với vốn hóa thị trường hơn 1,28 nghìn tỷ USD.

Tuy nhiên, có thể giá của BTC sẽ có những biến động trong những ngày tiếp theo. Mustache, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, gần đây đã đăng một tweet nhấn mạnh về việc BTC đang trải qua giai đoạn “kiểm tra lại” như thế nào.

Nếu xem xét lịch sử, có khả năng BTC sẽ sớm bắt đầu một đợt tăng giá, vì đã có các mẫu tương tự vào năm 2017 và 2020. Do đó, việc kiểm tra dữ liệu của Bitcoin để xem liệu đồng tiền này có thực sự bắt đầu một đợt tăng giá hay không là cần thiết.

Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy sự giảm đi

Bất chấp lịch sử tăng giá, các số liệu trên chuỗi của Bitcoin vẫn cho thấy xu hướng giảm giá. Ví dụ, aSOPR có màu đỏ, theo phân tích của chúng tôi về dữ liệu từ CryptoQuant.

Điều này có nghĩa là có nhiều nhà đầu tư bán ra để thu lợi. Trong một thị trường đang tăng, điều này có thể chỉ ra sự đỉnh điểm của thị trường.

Quảng cáo aSORP của Bitcoin CDD nhị phân có màu đỏ

Nguồn: CryptoQuant

CDD nhị phân của nó cũng theo xu hướng tương tự, chỉ ra rằng hành động của những người nắm giữ dài hạn trong vòng bảy ngày qua cao hơn so với mức trung bình. Nếu hành động này được thực hiện với mục đích bán ra, nó có thể tạo ra tác động tiêu cực.

Liên quan: Gary Gensler muốn sự minh bạch từ crypto

Tuy nhiên, các số liệu khác lại kể một câu chuyện khác. Dự trữ trên các sàn giao dịch của Bitcoin đang giảm, cho thấy áp lực bán ra đối với đồng tiền này đang giảm.

Nhu cầu về Bitcoin trên thị trường phái sinh rất cao

Nguồn: CryptoQuant

Ngoài ra, tỷ lệ tài trợ và tỷ lệ mua bán của người mua BTC đều có màu xanh lá cây, cho thấy tâm lý mua chiếm ưu thế trên thị trường phái sinh.

Việc kiểm tra biểu đồ hàng ngày của BTC là cần thiết để xác định hướng đi của đồng tiền này.

BTCUSD 2024 03 24 14 34 30

Nguồn: TradingView

Phân tích từ biểu đồ TradingView cho thấy các nhà đầu tư có thể sẽ chứng kiến thêm một vài ngày diễn biến chậm chạp khi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dao động gần vùng trung lập. Chỉ số Dòng tiền (MFI) cũng theo xu hướng tương tự, cho thấy khả năng biến động giá ít biến động hơn là rất cao.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!