Khóa SOL, BNB hoặc stake ETH nhận PIXEL và iPhone 15

Binance ra mắt sự kiện khóa Solana, BNB để nhận phần thưởng Airdrop từ Pixel lên tới 140000 Pixel và sử hữu cho mình chiếc Iphone 15.

Tiendientu

Binance Earn giới thiệu một chương trình khuyến mại dành cho các Sản phẩm Khóa SOL, Sản phẩm Khóa BNB và Gửi tiền ETH nhận Pixel. Hãy đăng ký các Sản phẩm Khóa SOL, Sản phẩm Khóa BNB và/hoặc Gửi tiền ETH để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn:

  • Nhận phần chia từ khoản airdrop trị giá 140.000 PIXEL
  • Nhận lợi suất lên tới 8,1% mỗi năm với các khoản đầu tư vào Sản phẩm Khóa SOL
  • Nhận lợi suất lên tới 3,5% mỗi năm dưới dạng BNB và các phần thưởng Launchpool liên tục với các khoản đầu tư vào Sản phẩm Khóa BNB (nếu áp dụng)
  • Nhận lợi suất động khoảng 3,6% mỗi năm với dịch vụ Gửi tiền ETH

Thời gian khuyến mại: Từ 00:00 (UTC) ngày 19/03/2024 đến 23:59 (UTC) ngày 31/03/2024

Đăng ký tài khoản Binance qua đường link của chúng tôi để có thể nhận ưu đãi khi giao dịch và có thể tham gia các chương trình độc quyền khác

Link tham gia sự kiện

Airdrop
Airdrop

Khuyến mại 1: Đăng ký Sản phẩm Khóa SOL, Sản phẩm Khóa BNB hoặc Gửi tiền ETH để nhận phần chia 140.000 PIXEL  

Trong thời gian khuyến mại, người dùng đáp ứng các yêu cầu sau sẽ đủ điều kiện tham gia:

  • Đăng ký tham gia chương trình khuyến mại
  • Đầu tư ít nhất 1 SOL vào Sản phẩm Khóa SOL, hoặc ít nhất 0,5 BNB vào Sản phẩm Khóa BNB, hoặc gửi ít nhất 0,05 ETH

Tất cả người dùng đủ điều kiện sẽ được xếp hạng dựa trên số tiền đầu tư thuần trong thời gian khuyến mại. Top 500 người dùng sẽ được nhận phần thưởng theo bảng dưới đây.

Lưu ý:

  • Số tiền đầu tư thuần = (Tổng số tài sản đăng ký Sản phẩm Khóa SOL, BNB và Gửi ETH) – (Tổng số tài sản rút khỏi Sản phẩm Khóa SOL, BNB và Gửi ETH) – (Tổng số WBETH đã bán)
  • Người dùng chỉ rút số dư hiện tại của Sản phẩm Khóa ra để tạo lại cùng loại Sản phẩm Khóa trong thời gian khuyến mại sẽ có số tiền đầu tư thuần bằng 0.
Pixel
Pixel

Đọc thêm: Hướng Dẫn Nhận 40 Token OUIX (Free)

Khuyến mại 2: Đăng ký Sản phẩm Khóa BNB để nhận một iPhone 15 (256GB)!

Ngoài ra, Binance sẽ sử dụng giá trị hash của chuỗi khối BNB Beacon tại thời điểm 23:59 (UTC) ngày 05/04/2024 để chọn ra 10 người dùng đang có ít nhất một khoản đầu tư hoạt động vào Sản phẩm Khóa BNB trong thời gian từ 00:00 (UTC) ngày 19/03/2024 đến 23:59 (UTC) ngày 31/03/2024, và mỗi người sẽ nhận được một chiếc iPhone 15.

Lưu ý rằng chỉ những người dùng đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi mới đủ điều kiện nhận phần thưởng từ Khuyến mại 2, và phần thưởng iPhone 15 sẽ được phát dưới dạng phiếu voucher token FDUSD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu ca voi ethereum dang tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi Ethereum đang tích lũy khi thị trường giao dịch đi ngang

Hoạt động gần đây từ các cá voi Ethereum đã cho thấy sự tích cực tăng lên. ETH đang cố gắng thiết lập phạm vi $3.600 làm hỗ trợ.

thereum ETF duoc phe duyet tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto Weekly (20/05 – 26/05): Ethereum ETF được phê duyệt

Tuần qua, Thị trường crypto đón nhận một tin tức cực kỳ vui mừng khi Ethereum ETF đã chính thức được phê duyệt, tiếp bước Bitcoin ETF mở ra một chương lớn dành cho cộng đồng crypto.

Tiendientu bitcoin phuc hoi

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin phục hồi lên $68,000 khi nhu cầu tăng cao

Bitcoin đã cho thấy phản ứng tích cực trên biểu đồ giá, nhưng các số liệu xã hội lại chỉ ra một số điểm yếu. Nhu cầu cao đối với Bitcoin trong tháng 5 có thể sớm đẩy giá vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.