Kênh Youtube 7 triệu sub của Tộc trưởng Độ Mixi bị hack quảng cáo cho XRP

Trang YouTube 7,33 triệu người theo dõi của Độ Mixi hiện đã bị ẩn toàn bộ video, đổi ảnh đại diện và banner thành thông tin tiền ảo về XRP.

Domixi Bi Hack

Ngày 2/4, YouTuber Độ Mixi (tên thật là Phùng Thanh Độ) cho biết kênh YouTube của anh đã bị hack. Trang YouTube 7,33 triệu người theo dõi của Độ Mixi hiện đã bị ẩn toàn bộ video, đổi ảnh đại diện và banner thành thông tin tiền ảo về XRP.

Nóng: Độ Mixi bị hack kênh YouTube 7,3 triệu người theo dõi - Ảnh 1.

Kênh YouTube Độ Mixi bị thay đổi nội dung và thông tin.

Độ Mixi từng là gamer sau đó phát triển trở thành streamer số 1 Việt Nam hiện nay. Độ Mixi cũng nổi tiếng là 1 trong 4 thành viên của “Tứ Hoàng streamer” lừng danh Việt Nam cùng PewPew, Xemesis, VirusS.

Thông qua các hoạt động livestream chơi game, tương tác về cuộc sống trên kênh YouTube và Nimo TV. Độ Mix có được cộng đồng fan cực kỳ hùng hậu và rất trung thành, sôi nổi không chỉ trên sóng mà còn trong các hoạt động từ thiện.

Nóng: Độ Mixi bị hack kênh YouTube 7,3 triệu người theo dõi - Ảnh 2.
Nóng: Độ Mixi bị hack kênh YouTube 7,3 triệu người theo dõi - Ảnh 3.

Độ Mixi chính thức xác nhận bị hack kênh trên group cộng đồng.

Độ Mixi từng tổ chức nhiều buổi offline cho fan hâm mộ tham dự và thu hút lượng khán giá đến xem trực tiếp, cũng như xem qua livestream lên tới hàng trăm nghìn. Độ Mixi cũng từng mời nhiều người nổi tiếng lên sóng livestream cùng và được cộng đồng hào hứng đón nhận.

Độ Mixi cũng là người ghi điểm trong mắt cộng đồng với nhiều hoạt động từ thiện như xây trường cho học sinh vùng cao, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt…

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Nhan thuong lon cho nha giao dich moi tren OKX tdt

Airdrops | Editor Choice

Nhận thưởng lớn cho nhà giao dịch mới trên OKX

OKX đang tổ chức chương trình nhận thưởng chỉ với volume giao dịch 10$ dành cho những người dùng mới. Đăng ký tham gia ngay để nhận những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Altcoin Season la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Người mới

Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết Altcoin Season

Ngoài Bitcoin ra thì tất cả các đồng coin khác đều được gọi với 1 cái tên là Altcoin, sau khi Bitcoin tăng mạnh thường thì sẽ đến mùa Altcoin. Vậy, Altcoin Season là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu nha dau tu ban thao

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Memecoin la gi tdt

Người mới | Editor Choice | Research

Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Memecoin xuất phát từ những thứ cực kỳ đơn giản nhưng đã nhiều dự án đã đạt cap tỷ đô trong thời gian ngắn. Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu xem top 5 dự án memecoin tiềm năng nhất 2024 ngay bây giờ!

Crypto Weekly May 13 May 19 tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto weekly (13/05 – 19/05): Bitcoin hồi phục nhờ dòng tiền từ ETF

Tuần thứ 3 tháng thứ 5, thị trường crypto đã bắt đầu hưng phấn trở lại khi Bitcoin đã hồi phục mạnh nhưng các altcoin lại tiếp tục đổ máu. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức liên quan đến airdrop như Blast, Drift.