IBIT của BlackRock làm lu mờ MicroStrategy khi mua 12.000 BTC

Bitcoin Spot ETF của BlackRock, IBIT, đã tích lũy được số lượng Bitcoin lớn hơn so với MicroStrategy, đặc biệt với việc mua lại 12.000 BTC gần đây.

Tiendientu

Tuần trước, iShares Bitcoin ETF (IBIT) của BlackRock, một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay được SEC phê duyệt, đã nhanh chóng vượt qua công ty phần mềm MicroStrategy về lượng nắm giữ BTC. Theo tiết lộ vào thứ Sáu, IBIT hiện nắm giữ 195.985 BTC, trong khi MicroStrategy, gần đây đã mua thêm 12.000 BTC, hiện nắm giữ 205.000 BTC. Đáng chú ý, chủ tịch MicroStrategy, Michael Saylor, đã liên tục ủng hộ Bitcoin.

Trong bối cảnh Bitcoin tăng vọt 70% trong năm nay, đạt khoảng 72.000 USD, các Bitcoin ETF giao ngay được phê duyệt, bao gồm IBIT, đã thu hút được sự chú ý đáng kể, tích lũy được hơn 10 tỷ USD dòng vốn vào. Nhu cầu tăng vọt này diễn ra trước sự kiện halving sắp tới. Để giải quyết nhu cầu của nhà đầu tư và duy trì tính thanh khoản, IBIT đã mua lại Bitcoin trị giá hàng tỷ đô la khi tài sản thuộc quyền quản lý của nó ngày càng mở rộng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là lượng nắm giữ của IBIT, mặc dù đáng kể, nhưng vẫn nhạt so với Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), nơi quản lý số lượng ấn tượng 400.165 BTC. GBTC, ban đầu là quỹ Bitcoin lớn nhất trước khi chuyển sang Bitcoin ETF giao ngay, đã trải qua dòng tiền chảy ra đáng kể với tổng trị giá 10 tỷ USD sau chuyển đổi.

Bất chấp những thách thức mà GBTC phải đối mặt, 10 sản phẩm giao ngay mới ra mắt vào tháng 1 đã tích lũy được tổng cộng 55 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM). Dẫn đầu dòng vốn là cả IBIT và Bitcoin ETF của Fidelity. Trên nền tảng blog X, trước đây là Twitter, nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF bày tỏ sự ngạc nhiên khi IBIT và Bitcoin ETF (FBTC) của Fidelity xếp thứ ba và thứ tư về lưu lượng từ đầu năm đến nay trong số tất cả các quỹ ETF.

Liên quan: Bitcoin tăng lên 72000$ khi dòng tiền ETF tiếp tục lập kỷ lục

Trong bối cảnh rộng hơn của thị trường tiền điện tử, các sản phẩm đầu tư chứng kiến dòng vốn vào hàng tuần kỷ lục là 2,7 tỷ USD, trong đó các sản phẩm Bitcoin và Solana thu hút nhiều vốn hơn so với các sản phẩm khác. Điều thú vị là các sản phẩm Ethereum đã trải qua dòng tiền chảy ra lên tới 2,1 triệu USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.