Hướng dẫn tham gia Morph Airdrop

Morph là một mạng lưới Layer 2 được xây dựng để mở rộng khả năng của mạng Ethereum. Morph đang triển khai chiến dịch testnet mang tên Morph Zoo, hứa hẹn sẽ airdrop cho những người tham gia Morph Airdrop.

Huong dan tham gia Morph Airdrop

Giới thiệu Morph Airdrop

Morph là một mạng lưới Layer 2 được xây dựng để mở rộng khả năng của mạng Ethereum. Nền tảng này mang đến khả năng xác thực giao dịch với độ bảo mật cao và chi phí thấp nhờ sử dụng kết hợp công nghệ Optimistic và Zero-knowledge (ZK).

Layer 2 Morph phát triển một lớp thực thi zkEVM tương thích với Ethereum, cho phép các nhà phát triển dễ dàng di chuyển dApp từ bất kỳ EVM Chain nào sang Morph hoặc xây dựng dApp mới bằng ngôn ngữ Solidity, ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trong thế giới Blockchain.

Morph đã huy động được 20 triệu USD trong vòng Seed với sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng như Dragonfly, Pantera, Spartan,… Đồng thời, dự án cũng đang triển khai chiến dịch testnet mang tên Morph Zoo, hứa hẹn sẽ airdrop cho những người tham gia.

raise 1

Morph Zoo là một chiến dịch gồm 4 mùa, được thiết kế để thu hút người dùng tham gia vào hệ sinh thái testnet của Morph đồng thời mang lại cho họ phần thưởng xứng đáng. Trong chiến dịch này, Morph sử dụng Morph Points để đại diện cho mức độ tương tác của người dùng. Điều này có nghĩa là nếu người dùng tương tác nhiều trong hệ sinh thái, họ sẽ nhận được nhiều Morph Points hơn. Morph cũng đã xác nhận rằng Morph Points sẽ là tiêu chí để nhận airdrop sau khi dự án ra mắt token.

Hướng dẫn tham gia Morph Airdrop

Truy cập trang sự kiện Galxe và hoan thành các nhiệm vụ.

Hướng dẫn tham gia Morph Airdrop

Sự kiện bao gồm nhiều nhiệm vụ tương tác với mạng Morph testnet, cụ thể:

  • Faucet đồng ETH testnet trên mạng Holesky: Truy cập trang faucet token.
  • Chuyển 0.1 ETH testnet từ Holesky qua Morph Holesky: Sử dụng cầu nối Morph.
  • Swap 0.04 ETH testnet sang WETH: Thực hiện trên Bulba Swap.
  • Cung cấp WETH vào giao thức lending Abra Finance: Chọn mục “supply” và nhập khoảng 0.03 WETH.

Ngoài việc chia sẻ Morph Points, bạn có thể tham gia tương tác với mạng bằng cách điểm danh và nhận hộp bí ẩn mỗi ngày:

vote
Hướng dẫn tham gia Morph Airdrop
  • Truy cập trang điểm danh, kết nối ví và tiến hành điểm danh. Bạn sẽ nhận được các phiếu vote để bầu chọn cho dApp mình yêu thích bên dưới. Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 1 lượt điểm danh với lượng vote tăng dần theo thời gian. Hộp bí ẩn sẽ mở ra các phiếu vote ngẫu nhiên từ 0 đến 100 phiếu vote.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Avalon Airdrop

Morph không chỉ mang lại một giải pháp mở rộng mạng lưới Ethereum hiệu quả mà còn tạo ra cơ hội cho người dùng tham gia và nhận được phần thưởng hấp dẫn thông qua chiến dịch testnet Morph Zoo.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.