Hướng dẫn tham gia Airdrop Merlinchain và IDO Merlinswap

Merlinchain, dự án layer-2 của hệ sinh thái Bitcoin đã ra mắt chương trình airdrop dành cho người dùng khi hoàn thành nhiệm vụ, bên cạnh đó còn tổ chức sự kiện IDO dành cho Merlinswap. Đọc chi tiết tại đây!

Tiendientu

 Merlinchain là một dự án Layer-2 trên mạng Bitcoin, sử dụng BTC làm phí gas, phí gas trên đây rất rẻ. Dự án được hậu thuẫn bởi OKX và KuCoin mặc dụ số vốn gọi được không được tiết lộ nhưng hiện tại Merlinchain đang được định giá lên đến 10 tỷ đô, với tổng giá trị khóa (TVL) gần 3 tỷ USD. 

Hiện tại dự án đang có chương trình airdrop dành cho người dùng và tham gia IDO Merlinswap hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội cho người tham gia. 

Merlinchain Seal là nơi dành cho các nhà đầu tư lớn tham gia, trong khi nhà đầu tư nhỏ sẽ không được lợi nhiều từ việc đầu tư vào đây.

Thay vào đó, các nhà đầu tư nhỏ có thể tham gia IDO của Merlinswap nếu có đủ vốn, hoặc tham gia các nhiệm vụ trên nền tảng Galxe của Merlinchain.

Tham gia airdrop Merlinchain 

Link tham gia nhiệm vụ Galxe của Merlinchain: Link

Galxe Merlinchain
Galxe Merlinchain

Bên cạnh đó, bạn có thể stake BTC để nhận được airdrop (nhưng bỏ qua vì đã bắt đầu từ tháng 2 và sẽ kết thúc vào cuối tháng này) 

Đọc thêm: Merlin Chain là gì? Tìm hiểu về Token MERL?

Tham gia IDO Merlinswap

Bước 1: Để tham gia IDO Merlinswap, bạn cần thêm mạng Merlinchain vào ví Metamask theo link: https://chainlist.org/chain/4200 

Bước 2: Nếu bạn chưa có BTC trên Merlin, bạn có thể sử dụng cầu này để có thể chuyển tiền sang: https://meson.fi.

Bước 3: Giao dịch trên Merlinchain có thể thực hiện qua Merlinswap tại: https://merlinswap.org/trade/swap.

Merlinswap
Merlinswap

Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể tham gia IDO công khai của Merlinswap, mở vào 19h ngày 26/3 trên Merlinstarter: https://merlinstarter.com/launchpad. Bạn tham gia IDO có thể với các đồng tiền BTC, M-BTC, Huhu, Voya.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!