Huobi vs Binance: Ai thực sự tốt hơn 2024

Sàn giao dịch Huobi và Binance luôn là những sàn giao dịch top đầu trong thị trường tiền điện tử. Vậy, Huobi vs Binance, sàn giao dịch nào thực sự tốt hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Huobi vs Binance Ai thuc su tot hon tdt

Các sàn giao dịch tiền điện tử Huobi vs Binance khá giống nhau, cung cấp một danh sách dịch vụ tương tự. Tuy nhiên, vẫn có những khác biệt đáng kể, có thể quan trọng đối với nhiều nhà đầu tư, vì hiệu quả đầu tư phụ thuộc vào chúng. Chúng tôi đã so sánh Huobi và Binance dựa trên các tiêu chí chính, như an ninh và quy định, hoa hồng và phí, các đồng tiền được hỗ trợ, v.v.

Nghiên cứu các tiêu chí này để bạn có thể lựa chọn một trong hai sàn giao dịch phù hợp với khẩu vị đầu tư của bạn. 

Binance vs Huobi Global: Xếp Hạng Tổng Quan

Trong bảng xếp hạng tổng quan, Binance nhỉnh hơn Huobi, chủ yếu nhờ vào phí thấp hơn và lượng thông tin giáo dục và phân tích lớn hơn. Nền tảng giao dịch của Binance cũng được đánh giá cao hơn. 

Binance vs Huobi Global: Xếp Hạng Tổng Quan
Sàn Binance đứng top 1, Huobi đứng thứ 9

Tuy nhiên, Huobi hỗ trợ nhiều đồng tiền hơn, cung cấp nhiều lựa chọn thu nhập thụ động hơn.

Binance vs Huobi: Giới Thiệu Ngắn Gọn

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch, hoạt động từ năm 2017. Sàn này nổi bật với sự lựa chọn tài sản tiền điện tử phong phú để đầu tư, phí và hoa hồng thấp, nền tảng P2P phát triển và launchpad cho các dự án tiền điện tử mới. Điểm yếu của Binance là không có quy định ở một số quốc gia lớn. Toàn bộ tính năng và công cụ không khả dụng tại Mỹ và một số quốc gia khác. Có một thực thể pháp lý riêng Binance US cho các hoạt động tại Mỹ.

MỞ TÀI KHOẢN SÀN HUOBI TẠI ĐÂY!!!

Huobi Global được thành lập năm 2013 và hiện có văn phòng tại Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Tuy nhiên, sàn này được đăng ký tại Seychelles, một khu vực ngoài khơi. Sàn cung cấp quyền truy cập vào hàng nghìn loại tiền điện tử cũng như hợp đồng tương lai tiền điện tử và NFT; có một sự lựa chọn công cụ thu nhập thụ động xuất sắc.

Giống như Binance, không phải tất cả dịch vụ và tài sản đều khả dụng tại Mỹ và Anh. HBUS, một sàn đối tác với danh sách dịch vụ hạn chế, được thành lập để hoạt động tại Mỹ.

Huobi vs Binance: Quy Định

Huobi vs Binance: Quy Định

Binance và Huobi không được quy định tại Mỹ; các phân khu đặc biệt Binance US và HBUS được thành lập để làm việc với khách hàng Mỹ tương ứng. Do hạn chế hoạt động của các sàn giao dịch tiền điện tử tại Trung Quốc, cả hai sàn đều được đăng ký tại các lãnh thổ thân thiện với tiền điện tử. Bạn có thể xem danh sách hạn chế hoạt động tại các quốc gia khác trên trang web tương ứng của các sàn giao dịch.

Cả hai sàn đều tuân thủ các yêu cầu của các tổ chức chống rửa tiền quốc tế, do đó cả hai sàn đều áp dụng các quy tắc KYC/AML. Để tránh các vấn đề với cơ quan quản lý, các sàn làm việc với nhiều chính phủ để chia sẻ dữ liệu về hoạt động đáng ngờ của khách hàng.

MỞ TÀI KHOẢN SÀN BINANCE TẠI ĐÂY!!!

Huobi Global vs Binance: Điều Kiện Giao Dịch

Huobi nổi bật với sự lựa chọn lớn các đồng tiền được hỗ trợ. Cả hai sàn đều cho phép rút tiền bằng hơn 20 loại tiền pháp định và cả các đồng tiền điện tử chính. Trên Huobi Global, tiền gửi tối thiểu cao hơn một chút $100 so với $10 trên Binance.

Đọc thêm: Sàn Huobi (HTX) là gì? Tổng quan sàn Huobi mới nhất 2024

Huobi Global vs Binance: Tài Sản Giao Dịch

Danh sách đầy đủ các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa có sẵn trên Huobi và Binance. Nếu bạn muốn giao dịch một số tiền điện tử hiếm hoặc mới, bạn cần hỏi về sự hỗ trợ của chúng trên sàn giao dịch đã chọn. Tổng thể, Huobi cung cấp sự lựa chọn rộng hơn về các tiền điện tử có vốn hóa nhỏ.

Binance vs Huobi Global: Phí 

logo5.jfif

Phí hoa hồng và phí giao dịch của Binance thấp hơn trung bình so với phí của Huobi. Sự khác biệt đặc biệt rõ ràng ở mức phí cơ bản trên thị trường spot – 0,1% trên Binance so với 0,2% trên Huobi. Đồng thời, cả hai sàn đều cung cấp chiết khấu đáng kể cho nhà đầu tư của các token gốc của họ. Chiết khấu đạt tới 25% trên Binance cho người nắm giữ Binance Coin (BNB); chiết khấu trên Huobi là từ 10% đến 65% và liên quan đến khối lượng Huobi Token (HT).

Phí rút tiền trên Binance và Huobi nhằm để trang trải phí của các hệ thống thanh toán và phụ thuộc vào loại tiền tệ và kênh rút tiền đã chọn. Lợi thế của Huobi là các giao dịch P2P không mất phí.

Đọc thêm: Sàn Binance là gì? Đánh giá sàn Binance mới nhất 2024

Huobi vs Binance: Gửi và Rút Tiền

Cả hai sàn đều hỗ trợ tất cả các phương pháp gửi và rút tiền điện tử cơ bản và đều tiện lợi như nhau về mặt này. Huobi Global và Binance hỗ trợ gửi và rút tiền bằng tiền pháp định, chuyển khoản ngân hàng, gửi và rút tiền bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng và các hệ thống thanh toán điện tử.

Huobi vs Binance: Nghiên Cứu, Giáo Dục, Hỗ Trợ

logo 3 1

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tập trung nhiều hơn vào thông tin phân tích và nghiên cứu trong hoạt động của mình. Sàn thường xuyên thực hiện các nghiên cứu về thị trường tiền điện tử, cung cấp kết quả trên trang web và trong các bản tin. Tuy nhiên, Huobi cũng đang tích cực phát triển lĩnh vực này.

Huobi Global và Binance đều chú trọng nhiều đến các chương trình giáo dục. Các sàn cung cấp nhiều hướng dẫn và bài viết về thị trường blockchain và tiền điện tử trên trang web của họ, trong khi các kênh YouTube có nhiều video giáo dục. Ngoài ra, các sàn còn tổ chức các hội thảo trên web định kỳ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Huobi và Binance hoạt động rất tốt, với nhiều kênh liên lạc và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ chính. Các kênh liên lạc chính bao gồm chat trực tiếp và email. Theo quan sát của chúng tôi, phản hồi từ Huobi (tiếng Anh) thường đến sớm hơn.

Binance hay Huobi: Sàn Giao Dịch Nào Thực Sự Tốt Hơn Năm 2024?

So sánh Binance và Huobi Global năm 2023 cho thấy sự dẫn đầu nhẹ của Binance. Tiêu chí chính giúp sàn này dẫn đầu là phí thấp hơn nhiều trên thị trường giao ngay. Ngoài ra, sàn còn dẫn đầu về giáo dục và phân tích.

Huobi Global phù hợp với những khách hàng tìm kiếm các đồng tiền mới có vốn hóa nhỏ, vì sự lựa chọn trên nền tảng này tốt hơn. Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư thụ động, những người có thể kiếm lợi nhuận lên tới 50% hàng năm với chương trình Huobi Earn và các chương trình khác của sàn.

logo 1 1

Huobi vs Binance: Sàn Giao Dịch Nào Tốt Hơn Cho Người Mới?

Cả hai sàn đều là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch mới, mặc dù Binance có lợi thế nhẹ. Phí trên sàn này thấp hơn, tiền gửi tối thiểu thấp hơn và có nhiều tài liệu giáo dục hơn một chút cho người mới bắt đầu.

Sàn Giao Dịch Nào Tốt Hơn Cho Giao Dịch Ngày?

Hiện tại Binance dẫn đầu trong giao dịch ngày, vì phí đóng vai trò quyết định trong phong cách giao dịch tích cực. Trung bình, phí trên Binance trong thị trường giao ngay thấp hơn nhiều, trong khi trên thị trường hợp đồng tương lai sự ưu thế của Binance không quá đáng kể. 

Ngoài ra, Binance có tính thanh khoản cao hơn trung bình, cho phép bạn giao dịch một lượng lớn đồng tiền mà không gặp trượt giá.

Huobi vs Binance: Sàn Giao Dịch Nào Thực Sự Rẻ Hơn?

Binance là người dẫn đầu rõ ràng, vì phí trên thị trường giao ngay dao động từ 0% đến 0,1%, trong khi phí cơ bản trên Huobi là 0,2%. Cả hai sàn đều cung cấp chiết khấu đáng kể cho những người nắm giữ token gốc – 25% trên Binance và 10-65% trên Huobi Global. Tuy nhiên, ngay cả với các chiết khấu, phí trên Huobi vẫn cao hơn một chút.

Cả hai sàn đều hỗ trợ giao dịch giao ngay, hợp đồng tương lai và NFT. Tuy nhiên, sự lựa chọn các đồng tiền hỗ trợ trên Huobi lớn hơn, với nhiều đồng tiền có vốn hóa nhỏ hơn. Ngoài ra, Huobi cung cấp nhiều cơ hội hơn để kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu ca voi ethereum dang tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi Ethereum đang tích lũy khi thị trường giao dịch đi ngang

Hoạt động gần đây từ các cá voi Ethereum đã cho thấy sự tích cực tăng lên. ETH đang cố gắng thiết lập phạm vi $3.600 làm hỗ trợ.

thereum ETF duoc phe duyet tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto Weekly (20/05 – 26/05): Ethereum ETF được phê duyệt

Tuần qua, Thị trường crypto đón nhận một tin tức cực kỳ vui mừng khi Ethereum ETF đã chính thức được phê duyệt, tiếp bước Bitcoin ETF mở ra một chương lớn dành cho cộng đồng crypto.

Tiendientu bitcoin phuc hoi

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin phục hồi lên $68,000 khi nhu cầu tăng cao

Bitcoin đã cho thấy phản ứng tích cực trên biểu đồ giá, nhưng các số liệu xã hội lại chỉ ra một số điểm yếu. Nhu cầu cao đối với Bitcoin trong tháng 5 có thể sớm đẩy giá vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.