Ethereum và XRP giữ vững vị thế khi thị trường biến động

Bất chấp sự biến động gần đây trên thị trường, các loại tiền điện tử như Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) đã thành công trong việc duy trì vị thế của mình trong tuần qua. Thực tế, phân tích gần đây đã gợi ý về một đợt tăng giá tiềm năng khác của các loại

Tiendientu

Bất chấp sự biến động gần đây trên thị trường, các loại tiền điện tử như Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) đã thành công trong việc duy trì vị thế của mình trong tuần qua.

Thực tế, phân tích gần đây đã gợi ý về một đợt tăng giá tiềm năng khác của các loại tiền điện tử trong những ngày tới.

Giữa xu hướng giảm của Bitcoin (BTC), đã khiến cho toàn bộ thị trường mất giá trong vài tuần qua, các loại tiền điện tử đã nỗ lực để giữ vững vị thế của mình. Theo phân tích mới nhất từ Rekt Capital, mặc dù Bitcoin đã phục hồi 18% sau sự kiện halving, vốn hóa thị trường của các loại tiền điện tử tiếp tục dao động xung quanh mức 315 tỷ USD như một điểm hỗ trợ.

Có sự quan tâm mua ETH không?

Tại thời điểm viết bài, có áp lực bán đáng kể đối với ETH, được thể hiện qua việc tăng nguồn cung của token trên các sàn giao dịch.

Tuy nhiên, một quan sát thú vị là mặc dù giá giảm và áp lực bán cao, nguồn cung ETH từ các địa chỉ hàng đầu vẫn tiếp tục tăng. Điều này cho thấy các “cá voi” vẫn đang lạc quan đối với token này.

Áp lực bán ETH rất cao

Nguồn: Santiment

Để xem xét xem sự tin tưởng của các “cá voi” có chuyển thành hiện thực hay không, chúng tôi đã xem xét biểu đồ hàng ngày của ETH. Mặc dù tiềm năng tăng giá của các loại tiền điện tử khác, các con số của ETH vẫn không ổn định.

Liên quan: Cá voi bán phá giá XRP, mục tiêu 1 USD xa vời

Chỉ báo MACD của token này cho thấy ưu thế giá ở phía giảm vào thời điểm viết bài. Ngoài ra, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của nó cũng ghi nhận một sự giảm mạnh, làm tăng thêm dấu hiệu của xu hướng giảm.

ETHUSD 2024 03 25 19 21 01

Nguồn: TradigView

Có gì đang xảy ra với XRP?

Theo sau Ethereum, chúng tôi đã xem xét tình hình của XRP vì đây cũng là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu. Theo CoinMarketCap, XRP đã tăng hơn 2% trong vòng bảy ngày qua.

Tâm lý xung quanh XRP chuyển sang giảm giá

Nguồn: Santiment

Tại thời điểm viết bài, token đang giao dịch ở mức $0.6301 với vốn hóa thị trường hơn $34 tỷ.

Tuy nhiên, mặc dù giá tăng, lượng giao dịch xã hội của token vẫn giảm. Tâm lý xã hội của nó cũng đang giảm, có nghĩa là tâm lý tiêu cực xung quanh nó đang chiếm ưu thế trên thị trường.

Tiếp theo, chúng tôi đã xem xét biểu đồ hàng ngày của nó để xem liệu các con số của nó có giống với ETH hay không. Không có gì ngạc nhiên khi kết quả đều giống nhau. Chỉ báo MACD của XRP cũng giảm và chỉ báo RSI của nó đang báo hiệu một xu hướng giảm.

XRPUSDT 2024 03 25 19 26 47

Nguồn: TradingView

Sẽ rất thú vị để quan sát hành trình của các loại tiền điện tử trong những ngày tới, đặc biệt là khi xem xét các chỉ số giá giảm của các loại tiền điện tử hàng đầu.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.