Ethereum hướng đến 4000 USD với hoạt động cá voi tăng cao

Trong vòng 48 giờ qua, Ethereum đã ghi nhận những tăng trưởng đáng kể, trong khi những "cá voi" đã mua hơn 70 triệu USD ETH.

Tiendientu

Vào ngày 7 tháng 4, Ethereum đã ghi nhận lợi nhuận cao nhất trong tháng, điều này đồng thời phản ánh xu hướng tăng tích cực được ghi nhận gần đây đối với khối lượng mua từ một số nhà đầu tư lớn.

Trong bối cảnh khối lượng tổng thể của mạng vẫn ổn định, các giải pháp Lớp 2 (L2) đang xử lý đa phần các giao dịch, điều này cũng đóng vai trò tích cực trong việc duy trì sự ổn định của Ethereum.

Ethereum tăng giá mạnh

Ethereum price trend

Nguồn: Trading View

Phân tích biểu đồ hàng ngày của Ethereum cho thấy vào ngày 7 tháng 4, mức giá đã tăng hơn 3%, với giá đóng cửa giao dịch vượt qua ngưỡng 3.400 USD. Sự gia tăng này đặc biệt đáng chú ý vì Ethereum đã trải qua giai đoạn sụt giảm đáng kể trước đó, khiến đây trở thành đợt tăng lớn nhất được ghi nhận trong thời gian gần đây.

Điều đáng chú ý hơn là tại thời điểm viết bài, Ethereum đang trải qua một đợt tăng mạnh hơn, với mức tăng giá hơn 4%. Biểu đồ cho thấy ETH đang giao dịch trên mức 3.600 USD với mức tăng đột biến gần đây.

Phân tích biểu đồ cũng chỉ ra rằng mức giá cao nhất trong năm nay đã đạt được là khoảng 4.000 USD, và với xu hướng hiện tại, việc vượt qua kỷ lục này có thể sẽ xảy ra trong những tuần tiếp theo.

Một điểm tích cực khác là nghiên cứu biểu đồ đã tiết lộ rằng sự tăng giá đã giúp Ethereum quay trở lại xu hướng tăng một cách hiệu quả, với dữ liệu từ Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy ETH hiện đang ở trên vùng trung tính, báo hiệu một xu hướng tăng tiếp tục.

Hoạt động của cá voi Ethereum gia tăng

Trong khi giá của Ethereum tiếp tục tăng, dữ liệu mới nhất cho thấy hoạt động mua từ một số nhà đầu tư lớn đang tăng cao. Theo Spot on Chain, trong vòng 24 giờ qua, hai nhà đầu tư lớn đã cùng nhau chi hơn 35 triệu USD để mua ETH, với mức giá trung bình khoảng 3.400 USD cho 10.322 ETH.

Ngoài ra, khi giá tiếp tục tăng lên khoảng 3.455 USD, hai nhà đầu tư lớn khác đã rút 11.657 ETH, trị giá hơn 40 triệu USD, từ một sàn giao dịch. Hành động này của nhà đầu tư lớn cho thấy sự tích lũy đang gia tăng, có thể dự báo mức giá sẽ tiếp tục tăng.

Liên quan: Sự bùng nổ của DeFi có thể đẩy giá Ethereum lên $3500

Điều đáng chú ý là dữ liệu về Lãi suất mở Ethereum trên Coinglass cũng cho thấy sự sụt giảm gần đây trong vài ngày qua. Tuy nhiên, đã có một sự tăng nhẹ tại thời điểm viết bài, với hơn 13,3 tỷ USD lãi mở, điều này cho thấy có nhiều vốn hơn đang chảy vào Ethereum, có thể góp phần kích thích mức giá tăng lên. Kết hợp với hành vi hiện tại của nhà đầu tư lớn và sự tăng của Lãi suất mở, các dữ liệu này cho thấy có khả năng mức giá mới có thể sẽ được thiết lập trong thời gian tới.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.