EGO Listing Carnival Trên BingX

Sàn giao dịch BingX ra mắt sự kiện "EGO Listing Carnival" với cơ cấu giải thưởng được chia sẻ lên đến 214.731 EGO. Đọc chi tiết tại đây!

Tiendientu

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX ra mắt chương trình nhằm chào mừng việc niêm yết Token EGO. Chương trình có tên “EGO Listing Carnival” với cơ cấu giải thưởng lên đến 214.731 EGO.

EGO là một token của Paysenger – nền tảng Web3 dành cho những người sáng tạo nội dung với mong muốn kiếm thêm thu nhập từ những kiến thức họ chia sẻ – tương tự như Substack.

Đăng kí tham gia sự kiện tại đây

Thời gian diễn ra sự kiện: 2024-3-12 10:00 to 2023-3-19 10:00 (UTC)

Chi tiết sự kiện trên BingX

Task Bingx

  1. Nạp EGO, Nhận 10% Tiền Hoàn: Chia Sẻ 107,365 EGO!

Người dùng có nạp tối thiểu 1,300 EGO net (khoảng 100 USDT) trong thời gian sự kiện sẽ nhận 10% tiền hoàn và chia sẻ 107,365 EGO trong hồ bốc thăm!

Lưu Ý:

  • Giới hạn tối đa là 415 EGO cho mỗi người tham gia. Số lượng có hạn; ưu tiên theo thứ tự đăng ký.
  • Người dùng phải hoàn thành một khối lượng giao dịch tối thiểu của 100 USDT với cặp EGO/USDT trong suốt sự kiện để có đủ điều kiện nhận thưởng.
  • Net deposit = Tổng số tiền gửi on-chain – tổng số tiền rút on-chain.
  1. Giao Dịch Để Kiếm: Chia Sẻ 107,366 EGO!

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các tham gia cần đạt được một khối lượng giao dịch tối thiểu của 100 USDT với cặp EGO/USDT để có đủ điều kiện chia sẻ 107,366 EGO. Số lượng thưởng EGO mà mỗi người dùng đủ điều kiện có thể nhận sẽ tỉ lệ với khối lượng giao dịch EGO/USDT Spot của họ trong suốt sự kiện.

Lưu Ý:

  • Giới hạn tối đa là 1,300 EGO cho mỗi người tham gia.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia BitCraft Airdrop

Quy Định Sự Kiện

  1. Yêu cầu đăng ký để tham gia sự kiện (Người dùng giao dịch qua API sẽ không được tham gia sự kiện này).
  2. Tất cả các phần thưởng sẽ được phát hành trong vòng 7 ngày sau khi sự kiện kết thúc. Vui lòng đảm bảo rằng số tiền gửi net của bạn đáp ứng các yêu cầu khi hệ thống xem xét tài sản tài khoản của bạn trước khi phát hành phần thưởng.
  3. Bất kỳ hành vi không đúng như giao dịch rửa tiền, gian lận giao dịch hoặc sử dụng nhiều tài khoản để tham gia sẽ dẫn đến bị loại khỏi sự kiện này.
  4. BingX giữ quyền quyết định cuối cùng về sự kiện. Người dùng tham gia vào các hoạt động không công bằng để nhận phần thưởng sẽ bị loại khỏi sự kiện.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!