XYRO Airdrop

XYRO đang tặng miễn phí NFT và điểm airdrop cho người dùng, dự kiến XYRO sẽ phát hành trong quý 3 năm nay. Hướng dẫn chi tiết tại đây!

Logo
Trạng tháiFeature
Dự ánXYRO
Quỹ thưởngn/a
TwitterTham gia Twitter
DiscordTham gia Discord

Giới thiệu về XYRO

XYRO là nền tảng dự đoán trò chơi và giao dịch xã hội đầu tiên trên thế giới. Họ khai thác sức mạnh của gamification để đưa Web3 trở nên dễ tiếp cận và hấp dẫn hơn cho người dùng.

XYRO đang tặng miễn phí NFT và điểm airdrop cho người dùng trong Whitelist. Những NFT này sẽ đóng vai trò là chìa khóa để truy cập vào chiến dịch beta test và giai đoạn 2 của airdrop cạnh tranh. Người dùng có thể tham gia và bắt đầu kiếm vai trò đủ điều kiện đế nhận NFT trong Whitelist bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Hiện tại họ chưa có token riêng nhưng đã xác nhận sẽ phát hành vào quý 3/2024. Người dùng tích lũy điểm sẽ đủ điều kiện nhận airdrop nếu token của họ được phát hành.

Hướng dẫn tham gia XYRO Airdrop 

Step 1: Tham gia kênh Discord của XYRO.

Bước 2: Truy cập #how-to-wl channel và làm theo hướng dẫn để bắt đầu kiếm vai trò đủ điều kiện nhận NFT trong Whitelist.

Sau khi bạn đã có vai trò đủ điều kiện, bạn có thể bắt đầu kiếm điểm airdrop cạnh tranh với NFT XYRO Whitelist.

Discord Xyro

Bước 3: Khi đã nằm trong Whitelist, hãy truy cập trang web XYRO và cuộn xuống phần “XYRO WHITELIST NFTs”. Bạn có thể kết nối ví và nhận NFT miễn phí.

Xyro Whitelist Nft

Bước 4: Bạn cũng có thể có tư cách nằm trong Whitelist thông qua các nhiệm vụ trên Zealy. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử vận may bằng cách gửi địa chỉ ví của mình trong tweet đính ở trang Twitter của XYRO.

Zealy

Cố gắng hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ càng tốt trên Zealy để tăng số điểm airdrop.  

Tham gia các chế độ trò chơi khác nhau trong suốt giai đoạn beta test để tích lũy điểm airdrop cạnh tranh. Ngày bắt đầu beta test sẽ được thông báo qua các kênh truyền thông xã hội chính thức của XYRO.

Đọc thêm: Hướng dẫn Làm Testnet Eclipse

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *