Token Metrics Airdrop

Token Metrics là một công ty nghiên cứu đầu tư tiền điện tử sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học ra mắt chương trình Token Metrics Airdrop dành cho người tham gia.

Token Metrics Airdrop
Trạng tháiVerified
Dự ánToken Metrics
Quỹ thưởngn/a
TwitterTham gia Twitter

Token Metrics là một công ty nghiên cứu đầu tư tiền điện tử sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học, cùng với đội ngũ các nhà khoa học dữ liệu, nhà giao dịch định lượng và chuyên gia phân tích tiền điện tử, để cung cấp những cái nhìn sâu sắc và kịp thời về hơn 6.000 dự án tiền điện tử và NFT. Token Metrics là một trong những công cụ blockchain hàng đầu, hoạt động từ năm 2019 và sở hữu hơn 50.000 người dùng tích cực.

Chương trình “Token Metrics Airdrop” được thiết kế để thưởng cho người tham gia, cho phép bạn trở thành một trong những người sử dụng đầu tiên token gốc của họ. Token Metrics đang phân phối miễn phí token Token Metrics AI (TMAI) để kỷ niệm sự ra mắt sắp tới của token này. Hãy truy cập trang Galxe Quest và hoàn thành các nhiệm vụ truyền thông xã hội đơn giản để kiếm điểm miễn phí.

Hướng dẫn tham gia Token Metrics Airdrop

Token Metrics Airdrop 1

  1. Truy cập trang Galxe Quest của Token Metrics.
  2. Đăng nhập bằng tài khoản X, Discord hoặc email.
  3. Hoàn thành các nhiệm vụ truyền thông xã hội đơn giản để kiếm điểm miễn phí.
  4. Càng nhiều hoạt động bạn hoàn thành, bạn sẽ càng kiếm được nhiều điểm hơn, giúp bạn nhận được phần thưởng token TMAI lớn hơn.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Aethir Airdrop

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *