Storm Trade Airdrop

Storm Trade là nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung đầu tiên trên blockchain Ton đang hợp tác cùng Magic Store phân bổ 5,000,000 STORM Token cho những người tham gia chiến dịch Storm Trade Airdrop.

logo storm trade
Trạng tháiVerified
Dự ánStorm Trade
Quỹ thưởng5.000.000 STORM
TwitterTham gia Twitter

Storm Trade là nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung đầu tiên trên Telegram, được xây dựng trên blockchain TON và cho phép giao dịch với đòn bẩy lên đến x50. Mục tiêu của Storm Trade là tạo ra giao diện ứng dụng thân thiện nhất cho người dùng, kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất dành cho các nhà giao dịch.

Storm Trade airdrop tổng cộng 5.000.000 STORM phối hợp cùng Magic Store để chào mừng sự ra mắt sắp tới của token STORM. Những người tham gia chiến dịch Storm Trade Road-to-IDO sẽ nhận được whitelist cho các đợt phân bổ IDO của Storm Trade trong tương lai. Hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để kiếm XP miễn phí.

storm trade.jfif

Hướng dẫn tham gia Storm Trade Airdrop

  1. Truy cập trang Airdrop của Storm.
  2. Đăng ký tài khoản Magic Store bằng cách sử dụng chi tiết ví của bạn, Google hoặc tài khoản X.
  3. Hoàn thành các nhiệm vụ được đề cập trên trang airdrop bao gồm thêm ví EVM, tạo tên người dùng, v.v.Storm Trade Airdrop
  4. Kết nối ví TON của bạn với MagicID.
  5. Hoàn tất xác minh Proof-of-Humanity hoặc kết nối Gitcoin Passport với MagicID.
  6. Truy cập trang Zealy Quests để hoàn thành các nhiệm vụ xã hội và kiếm XP miễn phí.

Đọc thêm: Hướng dẫn đào Yescoin (free)

Bạn sẽ nhận được token STORM tùy thuộc vào mức độ hoạt động và lượng XP của bạn. Token STORM sẽ được thưởng vào ví TON của bạn sau TGE (Token Generation Event).

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *