Nyan Heroes Airdrop

Nyan Heroes là một trò chơi bắn súng được đầu tư lên đến 13M USD, hiện tự game này đang có chương trình kiếm point đổi thưởng dành cho người tham gia. Hướng dẫn chi tiết tại đây!

Logo
Trạng tháiVerified
Dự ánNyan Heroes
Quỹ thưởngn/a
TwitterTham gia Twitter

Nyan Heroes là một trò chơi bắn súng theo lối chơi nhóm với những chú mèo nhỏ điều khiển những chiếc robot khổng lồ. Tầm nhìn của đội ngũ phát triển là tạo ra một tựa game bắn súng đa nền tảng hấp dẫn, với những chú mèo dễ thương trong chiến xa robot, quy tụ trái tim của những người hâm mộ thể loại game hành động ở mọi lứa tuổi và giới tính.

Nyan Heroes đã gọi thành công 13M USD từ các nhà đầu tư như Mechanism Capital và Delphi Ventures, đồng thời khởi động chiến dịch airdrop. Bạn có thể đăng ký tham gia airdrop và hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản để nhận điểm MEOW.

Funding Round Nyan Heroes

Hơn nữa, bạn càng giới thiệu được nhiều người tham gia, càng nhận được thêm điểm. Các điểm MEOW này sẽ được chuyển đổi sang đồng NYAN khi đồng tiền được ra mắt.

Hướng dẫn tham gia Nyan Heroes Airdrop

Bước 1: Truy cập trang airdrop của Nyan Heroes

Bước 2: Kết nối tài khoản Twitter của bạn.

Step 1

Bước 3: Nhập mã giới thiệu “Kane_azc” và đăng ký.

Bước 4: Hoàn thành các nhiệm vụ còn lại để kiếm thêm MEOW.

Task
Task

Bước 5: Giới thiệu bạn bè tham gia để nhận thêm MEOW và số MEOW của bạn sẽ được chuyển đổi sang đồng NYAN sau khi đồng tiền ra mắt.

Đọc thêm thông tin Airdrop tại tweet này

Lưu ý: Tại nhiệm vụ “Connect My Solana Wallet“, bạn phải nhập địa chỉ ví solana của bạn đã có ít nhất 1 giao dịch.

Hiện tại chương trình đang ở chiến dịch 2 nhưng bạn vẫn có thể làm nhiệm vụ tại chiến dịch 1. Sắp tới, sẽ ra mắt chiến dịch 3. Hãy theo dõi dự án để có những cập nhật mới nhất về chương trình airdrop

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Backpack Airdrop 

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *