Elixir Airdrop

Elixir là một mạng lưới DPoS đa mô-đun gọi vốn thành công được 17,6 triệu USD từ Mysten Labs và Amber Group. Hiện dự án này đang tổ chức chương trình kiếm "potions" và sẽ được đổi ra token trong tương lai. Đọc chi tiết tại đây!

Elixir Logo
Trạng tháiVerified
Dự ánElixir
Quỹ thưởngn/a
TwitterTham gia Twitter

Elixir là một mạng lưới DPoS đa mô-đun được xây dựng để cung cấp thanh khoản cho các sàn giao dịch orderbook. Elixir có khả năng liên kết chuỗi và tương thích với nhiều loại hệ thống khác nhau, cho phép các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) tích hợp Elixir ngay vào cơ sở hạ tầng cốt lõi của họ, từ đó mở khóa nguồn thanh khoản bán lẻ cho các cặp giao dịch, cũng như nhiều trường hợp sử dụng hấp dẫn khác. Mạng lưới này đóng vai trò là cơ sở hạ tầng nền tảng quan trọng, cho phép các sàn giao dịch và giao thức dễ dàng huy động thanh khoản cho sổ lệnh của mình.

Elixir đã gọi vốn thành công 17,6 triệu USD từ các nhà đầu tư như Mysten Labs và Amber Group, và đã xác nhận sẽ phát hành token riêng mang tên “ELX”. Một chiến dịch mới có tên “Apothecary Portions” đã được khởi động, cho phép người dùng kiếm được các “phần” bằng cách ký quỹ tài sản. Những người dùng tích lũy được các “phần” này rất có thể sẽ nhận được airdrop khi token ELX chính thức lưu hành. Ngoài ra, ký quỹ ít nhất 100 USD bằng USDC sẽ mở khóa “Mystic Chest” để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Hướng dẫn tham gia Elixir Airdrop

  1. Truy cập website của Elixir và kết nối ví.Elixir
  2. Liên kết tài khoản Twitter và Discord của bạn.
  3. Nhấn vào “Mint ELXETH“.
  4. Bây giờ bạn có thể mở khóa “Mystic Chest“.
  5. Bạn cần chuyển ít nhất 100 USD bằng ETH vào Elixir.
  6. Bạn cũng có thể ký quỹ ít nhất 100 USD tương đương bằng ETH để đúc ELXETH trên mainnet để có thể mở khóa “Mystic Chest” để nhận được 50% phần thưởng bổ sung dưới dạng “potions“.
  7. Bạn sẽ bắt đầu kiếm điểm dưới dạng “portions” bằng cách ký quỹ tài sản.
  8. Hãy tương tác với các dự án khác trên Elixir để kiếm thêm “portions“.
  9. Giới thiệu bạn bè để nhận 10% “portions” từ mỗi lượt giới thiệu.
  10. Để biết thêm thông tin về chiến dịch Apothecary Portions, hãy xem tweet này.

Họ đã xác nhận sẽ phát hành token riêng “ELX” trong tương lai, vì vậy những người dùng tích lũy “portions” rất có thể sẽ nhận được airdrop khi token này lưu hành chính thức.

Đọc thêm: Ultimate Digitss Airdrop

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *