BounceBit Airdrop

BounceBit một blockchain dành riêng cho hệ sinh thái Bitcoin đã gọi vốn được 6M USD từ nhiều nhà đầu tư lớn. BounceBit đang tổ chức chương trình kiếm điểm thưởng và sẽ quy đổi sang token BB. Tham gia ngay để không bị bỏ lỡ!

BounceBit logo
Trạng tháiNot verified
Dự ánBounceBit
Quỹ thưởngn/a
TwitterTham gia Twitter
DiscordTham gia Discord

BounceBit là một blockchain đặc biệt dành riêng cho Bitcoin, được hậu thuẫn bởi các nhà đầu tư hàng đầu như Binance labs, Breyer Capital, CEFFU và Mainnet Capital. Mục tiêu chính của BounceBit là tạo ra một môi trường thực thi hợp đồng thông minh chuyên biệt cho Bitcoin. BounceBit đưa ra khái niệm App Store và BounceBox, cho phép người dùng triển khai nhanh chóng các ứng dụng phi tập trung của riêng mình trong hệ sinh thái BTC.

BounceBit đã huy động được 6 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Binance, dao5 và OKX Ventures, đồng thời đã khởi chạy các chiến dịch điểm thưởng và testnet. Họ xác nhận sẽ phát hành token riêng mang tên “BB” và đã đưa ra những gợi ý về việc thưởng cho những người dùng sớm. Những người tham gia kiếm điểm và tham gia testnet rất có thể sẽ nhận được airdrop khi token này được ra mắt.

Hướng dẫn tham gia BounceBit Airdrop

  1. Truy cập trang airdrop của BounceBit và kết nối ví bouncebit airdrop
  2. Tiếp theo, nhập mã giới thiệu. Bạn có thể tìm mã này trên kênh Discord của họ.
  3. Kết nối tài khoản Twitter và Discord của bạn.
  4. Bây giờ, bạn phải bridge ít nhất 10$ tương đương các token được hỗ trợ như WBTC, USDT, BTCB, v.v.
  5. Bạn sẽ bắt đầu kiếm điểm dựa trên số tiền deposit của mình.
  6. Bạn có thể nhận điểm từ phần “Hallway” một lần mỗi 24 giờ.
  7. Hãy mời bạn bè tham gia để nhận 10% điểm của họ.

BounceBit đã xác nhận airdrop dành cho những người kiếm điểm thưởng và BB Token sẽ được launch trên Binance, tham gia kiếm điểm ngay thôi nào!

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *