Đợt tăng giá lớn của XRP sắp xuất hiện

XRP hiện đang trải qua một giai đoạn màu đỏ trên biểu đồ hàng ngày, đồng thời nổi bật khi giá đang rời khỏi mô hình tam giác đối xứng.

Tiendientu (1)

Thị trường đã chứng kiến sự tăng giá đồng đều, đặc biệt là đối với XRP, khiến cho biểu đồ hàng tuần của hầu hết các loại tiền điện tử trở nên lấp lánh. Mặc dù biểu đồ hàng ngày của XRP hiện đang chuyển sang gam màu đỏ, nhưng điều này có thể mang lại cơ hội tích cực cho token, do đang trên đà vượt qua mức kháng cự quan trọng.

XRP đang vượt lên trên mô hình tăng giá

Theo thông tin từ CoinMarketCap, giá trị của XRP đã tăng đến 15% trong vòng bảy ngày gần đây. Mặc dù biểu đồ hàng ngày ghi nhận một đợt giảm nhẹ 0,5%, nhưng tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,644 USD với vốn hóa thị trường vượt qua con số 35,2 tỷ USD.

XRP Ledger XRP 16.00.15 05 Mar 2024.png

Nguồn: Santiment

World of Charts, một nguồn thông tin uy tín trong cộng đồng tiền điện tử, đã tiết lộ rằng XRP đang trải qua một đợt thoát ra khỏi mô hình tam giác tăng giá. Trên thực tế, dòng tweet từ họ đã gợi ý rằng đợt phá này có thể đưa giá của token lên cao gấp 2-3 lần.

XRP Ledger XRP 16.08.43 05 Mar 2024.png

Nguồn: Santiment

Liệu XRP có đạt được mức giá cao nhất mới (ATH)?

Mặc dù giá của XRP tăng vào tuần trước, nhưng sự thống trị xã hội của nó giảm trong tuần qua. Tuy nhiên, tâm lý tích cực xung quanh token này đã tăng, cho thấy sự lạc quan đang chiếm ưu thế trên thị trường.

Dữ liệu cũng cho thấy có nhiều dấu hiệu khích lệ cho khả năng tăng giá. Chẳng hạn, tỷ lệ MVRV của token tăng trong tuần trước, là dấu hiệu cho thấy giá có thể sẽ tiếp tục tăng.

XRPUSDT 2024 03 05 16 23 08.png

Nguồn: TradingView

Mạng lưới của token đang phát triển mạnh mẽ, với nhiều địa chỉ mới được tạo để chuyển đổi token. Tỷ lệ tài trợ của token vẫn ổn định ở mức tích cực, cho thấy sự mua vào đang chiếm ưu thế trên thị trường phái sinh.

Trong khi đó, khi kiểm tra biểu đồ hàng ngày của XRP để đánh giá các chỉ báo liên quan đến hành động giá, một số chỉ báo đều hỗ trợ khả năng tăng giá. Giá token đã chạm đến giới hạn trên của dải Bollinger, trong khi dòng tiền Chaikin (CMF) có dấu hiệu giảm nhẹ, tăng cơ hội điều chỉnh giá. Tuy nhiên, chỉ báo MACD đang tăng, cho thấy sự giao nhau tích cực trong xu hướng tăng giá.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!