Covalent mở airdrop cho những người stake CQT

Covalent - nền tảng cơ sở hạ tầng ra mắt chương trình airdrop dành cho những ai stake token CQT. Để tìm hiểu về chương trình này đọc chi tiết tại đây!

Tiendientu

Covalent (CQT), dự án cung cấp giao diện API thống nhất để truy cập dữ liệu từ nhiều blockchain khác nhau, vừa giới thiệu chương trình airdrop hấp dẫn dành cho những người stake đồng CQT. Cụ thể, chương trình này sẽ cho phép người stake CQT nhận được phần thưởng từ các đối tác trong hệ sinh thái của Covalent.

Đây là một sáng kiến nhằm ghi nhận và đền đáp cho sự ủng hộ, đóng góp của cộng đồng dành cho dự án. Chương trình sẽ phân chia người stake CQT thành bốn nhóm khác nhau dựa trên thời gian họ đã stake, và mỗi nhóm sẽ được nhận phần thưởng riêng.  

Để tham gia vào các đợt airdrop sắp tới, người dùng cần trở thành người stake đồng CQT.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Backpack Airdrop 

Về Covalent và diễn biến giá CQT

Interface Covalent

Covalent là một dự án tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giao diện API thống nhất, cho phép truy cập dữ liệu blockchain nhanh chóng và quy mô lớn trên hơn 200 chuỗi khác nhau. Dự án này áp dụng công nghệ xử lý dữ liệu lớn (big data) để khai thác ý nghĩa từ hàng trăm tỷ điểm dữ liệu, cung cấp thông tin thiết thực cho nhà đầu tư và giúp các nhà phát triển tập trung nguồn lực vào những mục tiêu trọng tâm, mang lại giá trị cao hơn cho tổ chức.

Covalent thu thập, xử lý, lập chỉ mục và lưu trữ dữ liệu blockchain từ nhiều nguồn khác nhau vào một kho dữ liệu cục bộ, mà người dùng có thể truy vấn thông qua API đơn nhất. Trong quá trình này, Covalent sử dụng bằng chứng gửi đến Moonbeam để xác thực công việc đã hoàn thành ở từng bước, đảm bảo tính bảo mật và chuẩn hóa dữ liệu blockchain bằng mật mã, cho phép truy vấn dữ liệu từ bất kỳ chuỗi nào chỉ qua một API thống nhất.

Đồng Covalent Query Token (CQT) là token gốc của dự án, đóng vai trò quan trọng với ba chức năng chính:

  • CQT là token quản trị, cho phép người nắm giữ bỏ phiếu về các đề xuất thay đổi các tham số hệ thống.
  • CQT là tài sản để staking, nơi các node xác thực sẽ nhận phí thưởng cho việc xử lý và trả lời các truy vấn dữ liệu.
  • CQT là token truy cập mạng, được sử dụng bởi người dùng để thực hiện truy vấn dữ liệu thông qua giao diện API của Covalent.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu ca voi ethereum dang tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi Ethereum đang tích lũy khi thị trường giao dịch đi ngang

Hoạt động gần đây từ các cá voi Ethereum đã cho thấy sự tích cực tăng lên. ETH đang cố gắng thiết lập phạm vi $3.600 làm hỗ trợ.

thereum ETF duoc phe duyet tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto Weekly (20/05 – 26/05): Ethereum ETF được phê duyệt

Tuần qua, Thị trường crypto đón nhận một tin tức cực kỳ vui mừng khi Ethereum ETF đã chính thức được phê duyệt, tiếp bước Bitcoin ETF mở ra một chương lớn dành cho cộng đồng crypto.

Tiendientu bitcoin phuc hoi

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin phục hồi lên $68,000 khi nhu cầu tăng cao

Bitcoin đã cho thấy phản ứng tích cực trên biểu đồ giá, nhưng các số liệu xã hội lại chỉ ra một số điểm yếu. Nhu cầu cao đối với Bitcoin trong tháng 5 có thể sớm đẩy giá vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.