Cách nạp tiền sàn BingX mới nhất 2024

Sàn giao dịch BingX là một trong nhưng sàn giao dịch lâu đời và uy tín trên thị trường tiền điện tử. Nhưng có nhiều người chưa biết cách nạp tiền sàn BingX này. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các nạp và rút tiền trên sàn BingX mới nhất 2024. 

Cach nap tien san BingX moi nhat 2024 tiendientu

Cách nạp tiền sàn BingX

Trên Web

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản BingX, nhấn vào biểu tượng “Asset” ở góc trên bên phải và chọn “Deposit” từ menu thả xuống.

MỞ TÀI KHOẢN BINGX NGAY TẠI ĐÂY!!!

Cách nạp tiền sàn BingX

Bước 2: Chọn loại tiền, mạng và tài khoản để nhận số tiền bạn nạp.

step 2 1 1

Bước 3: Trên nền tảng bạn rút tiền, sử dụng tính năng quét mã QR hoặc sao chép địa chỉ nạp tiền được cung cấp để thực hiện chuyển khoản.

step 3 1 1

Đọc thêm: Hướng dẫn mở tài khoản sàn BingX mới nhất 2024

Trên Ứng dụng di động

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng BingX, chạm vào biểu tượng “Asset” ở góc dưới bên phải và chạm vào “Deposit“.

Bước 2: Chọn loại tiền, đồng tiền và mạng để nạp.

Bước 3: Chạm vào “View More” để chọn tài khoản nhận. Sau đó, chạm vào “Share & Save Address” và sử dụng địa chỉ này trên nền tảng rút tiền để thực hiện chuyển khoản.

Lưu ý:

  • Đảm bảo chọn chính xác loại tiền và mạng để nạp. Nếu không, tài sản của bạn có thể bị thất lạc và không thể khôi phục.
  • Bất kỳ số tiền nạp nhỏ hơn mức tối thiểu sẽ không được ghi nhận.
  • Thời gian xử lý nạp tiền phụ thuộc vào tình trạng mạng và có thể kéo dài trong trường hợp tắc nghẽn. Bạn có thể tra cứu TxID từ nền tảng rút tiền để kiểm tra tình trạng chuyển khoản.

Cách rút tiền sàn BingX

Trên Web

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản BingX, nhấn vào biểu tượng “Asset” ở góc trên bên phải và chọn “Withdraw” từ menu thả xuống.

step 1 2

Bước 2: Chọn loại tiền để rút, sau đó chọn phương thức rút – “Rút tiền On-Chain” hoặc “Chuyển khoản Nội bộ 0 Phí“.

(1) Rút tiền On-Chain: Nhập địa chỉ rút tiền, chọn mạng rút tiền và số tiền rút. Chọn tài khoản rút tiền. Xác nhận số tiền và phí rút. Nhấn “Withdraw” để hoàn tất.

step 2 2 1

(2) Chuyển khoản Nội bộ: Chọn phương thức này, nhập email/số điện thoại/UID và số tiền rút. Chọn tài khoản rút tiền. Xác nhận số tiền và phí rút. Nhấn “Withdraw” để hoàn tất.

step 3 2

Trên Ứng dụng di động

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng BingX, chạm vào biểu tượng “Asset” ở góc dưới bên phải và nhấn “Withdraw” – “Tiền crypto“.

Bước 2: Chọn loại tiền để rút, sau đó chọn phương thức rút – “Rút tiền On-Chain” hoặc “Chuyển khoản Nội bộ 0 Phí“.

(1) Rút tiền On-Chain: Tương tự như trên web.

(2) Chuyển khoản Nội bộ: Tương tự như trên web.

Kết luận

Qua bài viết “Cách nạp tiền sàn BingX mới nhất 2024” bạn đọc đã biết cách nạp tiền và rút tiền trên sàn giao dịch BingX hay chưa? Nếu chưa hãy để lại bình luận để được giải đáp thắc mắc ngay nhé!

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!