Các nhà đầu tư mua lượng ETH trị giá 574 triệu đô la

Các nhà đầu tư đã rút 156,733 ETH, trị giá 574 triệu đô la, từ Coinbase, nhưng giá ETH vẫn đang chịu áp lực. Với nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử ở mức thấp nhất trong bảy năm và các quỹ ETF Ethereum sắp tới có thể gây ra cú sốc về nguồn cung, động thái thị trường có thể thay đổi đáng kể.

Tiendientu cac nha dau tu mua ETH

Mười hai ví tiền điện tử mới đã rút chung 156.733 Ethereum (ETH), trị giá khoảng 574 triệu USD, từ Coinbase, với các giao dịch trung bình là 3.664 USD mỗi ETH. Bất chấp sự tích lũy này, giá Ethereum vẫn chịu áp lực.

Giá Ethereum sẽ giảm 7%?

Nền tảng phân tích on-chain Spot On Chain tiết lộ rằng 11 trong số 12 ví này đã rút được khoảng 13.059 ETH. Cụ thể, một ví được xác định là 0xdfa đã rút nhiều hơn một chút, tổng cộng là 13.084 ETH.

Đồng thời, sự hiện diện của Ethereum trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm đáng kể, chạm mức thấp nhất trong 7 năm, theo dữ liệu trực tuyến của Glassnode. Nhà đầu tư tiền điện tử kỳ cựu Lark Davis đã nhấn mạnh xu hướng này.

“Nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch đang ở mức thấp nhất trong 7 năm. Các quỹ ETF Ethereum sẵn sàng gây ra một cú sốc nguồn cung lớn. Do đó, giá ETH có thể tăng vọt”, Davis giải thích.

Ethereum Balance on

Cộng đồng tiền điện tử đang rất ồn ào với sự chấp thuận gần đây đối với các quỹ ETF Ethereum giao ngay của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cột mốc quan trọng này thể hiện một bước đột phá đáng kể cho thị trường tiền điện tử, mở đường cho các cơ hội đầu tư đáng kể tương tự như thành công ban đầu của Bitcoin ETF.

Nhà nghiên cứu tiền điện tử nổi tiếng Bobby Banzai đã dự báo dòng vốn hàng tháng là 569 triệu USD vào các quỹ ETF Ethereum, dựa trên hiệu suất của các quỹ ETF quốc tế và dữ liệu từ hợp đồng tương lai Chicago Mercantile Exchange.

Bất chấp những phát triển tích cực này và sự lạc quan ngày càng tăng của thị trường, phản ứng ngay lập tức về giá của Ethereum vẫn không thuận lợi. Sau đợt rút tiền đáng kể, giá Ethereum đã giảm hơn 4% so với mức cao nhất của ngày thứ Hai và hiện đang giao dịch quanh mức 3.600 USD.

Spot On Chain gợi ý rằng những giao dịch này từ ví mới có thể là một phần của giao dịch OTC vì chúng không ảnh hưởng trực tiếp đến giá thị trường.

ETHUSDT

Các nhà phân tích khuyến nghị triển vọng ngắn hạn thận trọng đối với Ethereum, dự đoán khả năng điều chỉnh 7% so với giá thị trường hiện tại. Kể từ ngày 20 tháng 5, Ethereum đã được củng cố trong khoảng từ 3.624 USD đến 3.950 USD. Tuy nhiên, vào thứ Ba tuần này, ETH phải đối mặt với thách thức, giao dịch ở mức 3.551 USD và có thể bị phá vỡ khỏi phạm vi đã thiết lập. Nếu xu hướng giảm này tiếp tục, Ethereum có thể tìm thấy mức hỗ trợ tiếp theo khoảng 3.302 USD.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn cũng đang trải qua giai đoạn điều chỉnh. Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã giảm khoảng 3%, BNB gần 7% và Solana giảm 3,5%.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.